“XUÂN YÊU THƯƠNG 2023” - LÀNG TRẺ EM SOS VIỆT TRÌ PHÚ THỌ  

“XUÂN YÊU THƯƠNG 2023” - LÀNG TRẺ EM SOS VIỆT TRÌ PHÚ THỌ  

Ngày 14/01/2023, Vinalink Group cùng công ty IMC, công ty Hồng Bàng, Tạp chí Sức khỏe cộng đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại làng trẻ SOS Việt Trì, Phú Thọ.


Chia sẻ đầy xúc động của các con ở làng trẻ SOS về những nghĩa cử đầy ý nghĩa của đoàn dành cho các con

Chương trình đã trở thành 1 nét văn hóa, 1 giá trị truyền thống của doanh nghiệp mỗi dịp Tết đến xuân về. Những phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng dành riêng cho từng bé, với mong muốn mang tới những ấm áp và chia sẻ tình yêu thương tới các em trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đây cũng chính là 1 trong 5 giá trị cốt lõi, thể hiện trách nhiệm xã hội và là giá trị tốt đẹp mà Vinalink Group luôn mong muốn được lan tỏa tới cộng đồng.


Chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng chia sẻ với đài truyền hình VOV về trách nhiệm xã hội trong những hoạt động cộng đồng. Ông luôn mong muốn được góp 1 phần của mình để giúp các con cảm thấy ấm áp hơn, yêu thương hơn, hay hỗ trợ phần nào vật chất cho các con trong cuộc sống.

Tham dự buổi thiện nguyện, về phía Vinalink Group, có sự hiện diện Chủ tịch HĐQT Vinalink Group - Ông Nguyễn Xuân Hoàng và phu nhân; Tổng Giám đốc Vinalink Group – Ông Nguyễn Đức Anh cùng CBNV công ty.


Tổng giám đốc Vinalink Group - Ông Nguyễn Đức Anh trao tặng quà cho các em nhỏ ở làng trẻ SOS

Về phía đơn vị truyền thông báo chí, có sự tham dự của đài truyền hình VOV, đài truyền hình Phú Thọ đến phỏng vấn và đưa tin về chương trình.

Một số hình ảnh đẹp, đáng nhớ trong chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương 2023” tại làng trẻ em SOS Việt Trì, Phú Thọ.


Chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng phát biểu cảm ơn Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh Phú Thọ đã luôn tạo điều kiện cho các Nhà tài trợ, cảm ơn các bố các mẹ làng trẻ luôn quan tâm, chăm sóc các con và mong muốn sẽ lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp, tình yêu thương tới cộng đồng thông qua những hành động cụ thể như chăm lo đời sống cho các con ở làng trẻ, hướng nghiệp việc làm cho các con sau khi đã tốt nghiệp phổ thông...


Giám đốc trung tâm bảo trợ làng trẻ SOS Việt Trì - Ông Lê Xuân Tùng phát biểu cảm ơn các Nhà tài trợ (các công ty) đã đồng hành cùng làng trẻ trong hơn 18 năm qua và luôn quan tâm tới các con để các con có điều kiện tốt hơn.


Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh trong niềm vui khi được trao gửi những món quà ý nghĩa cho các con


Giám đốc thị trường Trần Tiến Độ trao tặng quà cho các em nhỏ ở làng trẻ SOS


Trưởng phòng Quản trị hệ thống Nguyễn Nam trao tặng quà cho các em nhỏ ở làng trẻ SOS


Đoàn thiện nguyện tới thăm nhà Hoa đào (trung tâm làng trẻ SOS Việt Trì)


Các em nhỏ trong nhà Hoa đào ở trung tâm làng trẻ SOS

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502