Vtopcan của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”

Vtopcan của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”

Vượt qua quá trình đánh giá, khảo sát và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan của Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group đã vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Giải thưởng diễn ra trong khuôn khổ của Hội nghị khoa học quốc gia Nghiên cứu và Phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ 8, diễn ra tại Hà Nội do Hội khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Sở hữu bảng thành phần vượt trội là sự kết hợp của các 4 hoạt chất sinh học nổi tiếng thế giới: Protein đậu nành chứa Lunasin, Fucoidan, Nấm ngưu chương chi, IMCDeltaimmune; trong đó IMCDeltaimmune là hoạt chất độc quyền của Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) – đối tác chính của Vinalink Group; Fucoidan là “quốc bảo” của Nhật; Nấm ngưu chương chi là “quốc bảo” của Đài Loan; … và các thảo dược quý hiếm của Việt Nam như Cao hoa đu đủ đực, Cao sả, Cao lá tre…, Vtopcan đã xuất sắc thuyết phục được các chuyên gia và hội đồng thẩm định nhờ bảng thành phần tối ưu, an toàn, tự nhiên, lành tính.

Điểm cộng thêm của sản phẩm này là được sản xuất ở dạng hỗn dịch nên các hoạt chất trong sản phẩm được hấp thụ vào cơ thể dễ dàng hơn và rất tiện lợi khi sử dụng.

Sản phẩm có công dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho cơ thể, hỗ trợ giảm mệt mỏi.

Vtopcan là sản phẩm chất lượng hàng đầu của Vinalink Group giúp tăng hệ miễn dịch, nâng cao đề kháng và sức khỏe.

Chia sẻ bên lề sự kiện, đại diện của Vinalink Group cho biết: “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan là “tân binh” vừa gia nhập thị trường vào tháng 8/2023 nhưng đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tin dùng. Vtopcan là sản phẩm chất lượng hàng đầu của Vinalink Group và là niềm tự hào của Công ty trong nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm chất lượng sức khỏe người Việt. Chúng tôi có niềm tin rằng, với bảng thành phần vượt trội, Vtopcan sẽ phát huy được giá trị trong việc mang lại sức khỏe tốt hơn cho người Việt, là sự lựa chọn tốt để tăng hệ miễn dịch, nâng cao đề kháng và sức khỏe cho những người muốn chủ động nâng cao sức khỏe, những người đã suy giảm sức khỏe; những người đang mắc các căn bệnh cấp tính…”.

Cũng theo đại diện của Vinalink Group, chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên” từ Hội khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, sẽ là “tờ giấy thông hành” để Vtopcan tự tin chinh phục người tiêu dùng vì đáp ứng được nhu cầu sản phẩm chăm sóc sức khỏe xanh và sạch.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE VTOPCAN

– Công dụng sản phẩm: Hỗ trợ chống oxy hóa, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho cơ thể, giảm mệt mỏi.

– Trong công thức sản phẩm có chứa một số thành phần đặc biệt như:

1. Protein đậu nành chứa Lunasin: Hoạt chất mới có tác dụng chống oxy hóa.

2. Fucoidan: Hoạt chất giúp tăng cường miễn dịch, giúp giảm mệt mỏi.

3. Nấm ngưu chương chi: Một loại nấm dược liệu quý ở Đài Loan tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi và có tác dụng chống oxy hóa.

4. IMCDeltaimmune: Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

– Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 06 tuổi trở lên và người lớn. Người có sức đề kháng kém, người suy giảm sức khỏe, người cần nâng cao sức khỏe.

– CBSP: 2650/2023/ĐKSP

– XNQC: 688/2023/XNQC-ATTP

– Tiếp thị và phân phối: Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group

– Địa chỉ: Lô C16/D21 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Website: www.vnl.com.vn

– Điện thoại: 024 378 76 502

(Theo suckhoevadansinh.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502