Vtopcan chính thức ra mắt

Vtopcan chính thức ra mắt

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group vừa cho ra đời sản phẩm mới – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan.

Sản phẩm được ra đời từ khao khát có một sản phẩm chất lượng đỉnh cao. Lần đầu tiên, sự kết hợp giữa 04 hoạt chất sinh học nổi tiếng thế giới cùng các thảo dược quý hiếm, nổi tiếng của Việt Nam, trong cùng 01 công thức độc đáo, tạo ra một sản phẩm đặc biệt, đột phá về chất lượng. Đặc biệt, công nghệ dạng Gel mang đến 01 phong cách tiêu dùng đẳng cấp và tiện lợi.

Công dụng sản phẩm: Hỗ trợ chống oxy hóa, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho cơ thể, giảm mệt mỏi.

Trong công thức sản phẩm có chứa một số thành phần đặc biệt như:

- Protein đậu nành chứa Lunasin: Hoạt chất mới có tác dụng chống oxy hóa.
- Fucoidan: Hoạt chất giúp tăng cường miễn dịch, giúp giảm mệt mỏi.
- Nấm ngưu chương chi: Một loại nấm dược liệu quý ở Đài Loan tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi và có tác dụng chống oxy hóa.
- IMCDeltaimmune: Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Các thành phần này đã được nghiên cứu và sử dụng nhiều trong các bài thuốc/ phương pháp điều trị cả trong dân gian lẫn nghiên cứu hiện đại. Sản phẩm dành cho đối tượng trẻ từ 06 tuổi trở lên và người lớn, người có sức đề kháng kém, người suy giảm sức khỏe, người cần nâng cao sức khỏe.

Chia sẻ bên lề sự kiện, ông Nguyễn Đức Anh – Tổng Giám đốc của Vinalink Group cho biết: 

"Hiện nay, nhận thức của người tiêu dùng về việc bảo vệ sức khỏe đã tăng lên, khiến nhu cầu sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng cường sức đề kháng cũng gia tăng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến các sản phẩm chất lượng cao để hỗ trợ người Việt duy trì sức khỏe ở thể trạng tốt nhất, có được hệ miễn dịch tốt nhất để bảo vệ bản thân trước các nguy cơ bệnh tật. Với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ chống oxy hóa, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho cơ thể, giảm mệt mỏi dưới dạng thức uống nhanh và tiện lợi”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502