VSportGel đồng hành cùng Giải bóng rổ THCS - THPT, Hội khỏe Phù Đổng TP Hà Nội lần thứ X năm 2024

VSportGel đồng hành cùng Giải bóng rổ THCS - THPT, Hội khỏe Phù Đổng TP Hà Nội lần thứ X năm 2024

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportgel của Vinalink Group tự hào là sản phẩm được Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội lựa chọn để các vận động viên sử dụng tại Giải bóng rổ THCS - THPT, diễn ra từ ngày 11/03/2024 đến 25/03/2024 tại Hà Nội.

Không chỉ là sản phẩm hỗ trợ bổ sung vitamin, khoáng chất và năng lượng, giảm mệt mỏi, VSportGel còn mang tới giải pháp cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên và người chơi thể thao, giúp họ nâng cao thành tích, bảo vệ sức khỏe trong suốt quá trình luyện tập, thi đấu…

Sự tin tưởng của các vận động viên, người tập luyện thể thao trên toàn quốc cũng như sự đồng hành cùng các giải đấu thể thao lớn chính là minh chứng cho chất lượng và hiệu quả của VSportGel.

Với việc hỗ trợ phát triển thể thao, đặc biệt là môn bóng rổ, Vinalink Group đã và đang cùng Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội góp phần nâng cao sức khỏe và tinh thần cho thế hệ trẻ, đồng thời tạo nên những dấu ấn tích cực trong việc lan tỏa hành trình xây dựng lối sống năng động, khỏe mạnh đến cộng đồng.

Hy vọng rằng, với sự đồng hành của VSportGel, các vận động viên sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thi đấu và rèn luyện, góp phần vào sự phát triển của thể thao nước nhà.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của VSportGel tại giải đấu:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502