Vinalink Group vinh dự nhận "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024"

Vinalink Group vinh dự nhận "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024"

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink Group vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024". Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống cộng đồng.

Theo đó, Vinalink Group xuất sắc đạt “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho 03 sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genecel Max, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cardiopro Max, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune Max.

Ngoài ra, Vinalink Group cũng nhận “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho 04 sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kidsmune Max, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel, Nước uống Hydrogen Quantum.

Buổi lễ trao tặng giải thưởng được long trọng tổ chức tại Nhà hát ca Múa nhạc Quân đội - Hà Nội. Đặc biệt, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 - Đài truyền hình kỹ thật số VTC.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên, uy tín của Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam. Giải thưởng tôn vinh những sản phẩm tốt, chất lượng cao, khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần làm cho toàn xã hội: “Hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng”. Giải thưởng đã trở thành một kênh thông tin uy tín để người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm mang đến hiệu quả cao cho sức khỏe.

Trải qua giai đoạn xét duyệt với tiêu chí gắt gao về chất lượng sản phẩm, sở hữu trí tuệ, cơ sở sản xuất, các tiêu chuẩn GMP, ISO...giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận của các cơ quan chuyên môn, các cơ quan quản lý về những đóng góp của Vinalink Group trong sứ mệnh chung tay chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà còn là sự khẳng định về chất lượng, uy tín các dòng sản phẩm của Vinalink Group.

Giải thưởng này có ý nghĩa to lớn, là sự khích lệ lớn lao và cũng là minh chứng về chất lượng cho doanh nghiệp trong hành trình thực hiện sứ mệnh “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe – đẹp – giàu”.

Nhân dịp này, Vinalink Group xin đặc biệt gửi lời tri ân và cảm ơn đặc biệt đến Quý Đối tác – Quý Nhà phân phối – Quý Khách hàng vì đã đồng hành, tin yêu Công ty và các sản phẩm của Công ty.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502