Vinalink Group vinh dự nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng' năm 2022

Vinalink Group vinh dự nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng' năm 2022

Thứ hai, 19/09/2022 16:00

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Vinalink Group đang ngày càng chiếm trọn trái tim người tiêu dùng. Ngày 17/09/2022, Vinalink Group vinh dự là doanh nghiệp tiếp tục được nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Tại Giải thưởng lần này, Vinalink Group tự hào khi được trao tặng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho 3 sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune max, Genecel Max và Cardiopro Max.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là một giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực Phẩm chức năng Việt Nam, được tổ chức từ năm 2013 tới nay. Với mục đích khuyến khích và tôn vinh những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe; đồng thời khuyến khích việc cải thiện chất lượng sản phẩm, an toàn và hiệu quả trong nâng cao sức khỏe cộng đồng.

  

Các sản phẩm đạt giải thưởng của Vinalink Group

Bên cạnh đó, đây cũng là giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và luôn nỗ lực nghiên cứu để phát triển sản phẩm, giúp cho một cộng đồng khỏe đẹp hơn. Chính bởi vậy, mà giải thưởng này luôn là mục tiêu cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp mong muốn và hướng tới.

Hành trình 17 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn phấn đấu để tạo ra các giải pháp sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng. Vinalink Group là doanh nghiệp liên tục nhận được nhiều Giải thưởng, các Huy chương vàng, những Cúp vàng cho nhiều sản phẩm khác nhau trong suốt thời gian qua.

Trong một xã hội ngày càng phát triển, những tiêu chí của người tiêu dùng ngày càng trở nên khắt khe khi lựa chọn những sản phẩm.Việc một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được chứng nhận chất lượng, đảm bảo uy tín, vượt qua những sản phẩm cùng loại trên thị trường lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Vinalink Group xuất sắc nhận Huy chương Vàng Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng nhiều năm liên tục

Với một tôn chỉ xuyên suốt “xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”, Vinalink Group đang ngày càng khẳng định được thương hiệu, chiếm trọn niềm tin với người tiêu dùng. Hành trình xây dựng ấy, không chỉ được chứng minh qua những chứng chỉ, những Giải thưởng danh giá; mà nó còn được thể hiện trong chính những Hội nghị cấp cao, những sự kiện đẳng cấp quốc gia, hay trong chính những chương trình thể thao thường niên cấp thành phố.

Giám đốc thị trường Trần Tiến Độ cùng các NPP tới tham dự chương trình trực tiếp.

Luôn mong muốn được đem lại và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng, Vinalink Group quyết tâm giữ vững mục tiêu, đảm bảo chất lượng, nâng cấp sản phẩm, để sẽ còn có nhiều hơn nữa những sản phẩm được chứng nhận, được Huy chương, đem lại niềm tin trọn vẹn cho người tiêu dùng.


(Theo tienphong.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502