VINALINK GROUP VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THÁNG 4/2023

VINALINK GROUP VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THÁNG 4/2023

Ngày 05/05/2023, đồng hành cùng họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2023, nước uống giàu Hydrogen Quantum của Vinalink Group tiếp tục có mặt phục vụ các Lãnh đạo Nhà nước cấp cao.

Trong suốt 02 năm liên tiếp, nước uống Quantum là đơn vị nước uống chính thức được Cổng thông tin điện tử Chính phủ tin tưởng và lựa chọn, trở thành sản phẩm phục vụ định kỳ trong các phiên họp báo mỗi tháng.

Nước uống giàu Hydrogen Quantum với những đặc tính mà không phải loại nước sạch nào cũng có được nhờ vào việc áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, với nguồn nước tự nhiên giàu khoáng chất giúp cơ thể nhanh chóng hấp thụ và hỗ trợ hồi phục năng lượng.

Đặc biêt, bao bì vỏ nhôm dễ tái chế của Hydrogen Quantum, nói không với rác thải nhựa dùng một lần, góp phần bảo vệ môi trường xanh. Đây cũng là điểm mạnh giúp Hydrogen Quantum ngày càng trở thành một sản phẩm nước uống được tin yêu trong thị trường người tiêu dùng Việt.

Là doanh nghiệp với sứ mệnh “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”, Vinalink Group không chỉ đồng hành cùng họp báo Chính phủ thường kỳ, mà còn song hành cùng Liên đoàn bóng rổ Hà Nội trong các giải đấu, ủng hộ phong trào thi đua vận động thể thao trong giải chạy báo Hà Nội mới 2022, … cùng nhiều hoạt động và chương trình khác.

Ông Nguyễn Đức Anh, Tổng Giám đốc Vinalink Group chia sẻ, Công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới thật nhiều các sản phẩm từ thiên nhiên với chất lượng tốt nhất, lan tỏa nhiều hơn những giá trị khỏe và đẹp cho cộng đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502