Vinalink Group vinh dự đồng hành cùng Hội nghị Tổng kết 10 năm của Quân uỷ Trung ương về công tác hậu cần

Vinalink Group vinh dự đồng hành cùng Hội nghị Tổng kết 10 năm của Quân uỷ Trung ương về công tác hậu cần

Ngày 28/7/2022 tại Bộ tư lệnh Thủ đô (số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nôi), hòa chung không khí sôi nổi chuẩn bị của những chiến sĩ bộ đội cụ Hồ, Vinalink Group cũng hết sức vinh dự khi được đồng hành cùng Ban Chỉ huy Quân sự quận Đống Đa mang tới những sản phẩm hữu ích cho cộng đồng.


Hình ảnh trưng bày gian hàng của Vinalink Group tại Hội nghị Tổng kết của Quân ủy Trung ương

Là công ty chuyên về thực phẩm chức năng, bổ trợ cho sức khỏe người dùng, Vinalink Group đã sản xuất và phân phối rất nhiều những sản phẩm hữu ích, từ mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm cho tới các đồ uống.

Sự kiện lần này diễn ra trong tháng kỷ niệm sinh nhật 17 tuổi của Vinalink Group, đây cũng là mốc đánh dấu sự vững vàng, trưởng thành hơn của doanh nghiệp trong sứ mệnh phục vụ cộng đồng khỏe và giàu. Được phép tham gia vào sự kiện mà trong đó có đầy đủ sự góp mặt của Phó chủ tịch Thành phố Hà Nội, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Quận ủy trên toàn Hà Nội, cùng với Bộ Tư lệnh, Bộ Quốc phòng, Ban Chỉ huy Quân sự các cấp, … là vinh dự rất lớn cho Vinalink Group.


Gian hàng trưng bày của Vinalink Group hân hạnh đón tiếp các Bậc Lãnh đạo cấp cao ghé thăm.

Tại khu trưng bày sản phẩm, Vinalink Group đã chuẩn bị mọi sản phẩm của công ty, sẵn sàng tiếp đón những vị khách tham quan gian hàng và dùng thử sản phẩm.

Gian hàng trưng bày của Vinalink Group được đông đảo mọi người tới tham quan. Để chuẩn bị cho các đoàn khách tới thăm quan, Vinalink Group chuẩn bị sẵn 2 sản phẩm chủ đạo trong nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và đồ uống là Caphelink New và Green Quantum để sự tiếp đón được chu đáo hơn.


Trung tướng Nguyễn Trọng Triển, Tân Chính ủy Bộ Tư Lệnh Thủ Đô Hà Nội trải nghiệm sản phẩm nước Hydrogen Quantum – Vinalink Group.

Vinalink Group cũng giới thiệu thêm nhiều sản phẩm khác nhau của Vinalink Group đang có mặt tại gian hàng tới khách tham quan.


Đại tá Phùng Chí Cao – Phó Tham mưu trưởng, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội thưởng thức Caphelink New tại gian hàng của Vinalink Group

Các sản phẩm của Vinalink Group đã được mọi người quan tâm, đón nhận và dành được nhiều lời khen ngợi.

Trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị, gian hàng của Vinalink Group vinh dự được đón tiếp rất nhiều những Ban Lãnh đạo cấp cao trong Quân đội. Không chỉ ghé thăm, trải nghiệm dùng thử sản phẩm, mà còn ghi lại những khoảnh khắc và trò chuyện giao lưu tại gian hàng của công ty.


Ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch thành phố Hà Nội ghé thăm gian hàng của Vinalink Group.

Đặc biệt hơn, chương trình với sự góp mặt của Tổng giám đốc Vinalink Group Ông Nguyễn Đức Anh, càng cho thấy đây là 1 sự kiện quan trọng. Vinalink Group trân trọng và vinh dự khi được trao cơ hội đóng góp những sản phẩm hữu ích của mình cho sức khỏe cộng đồng.


Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh có mặt tại gian hàng trong sự kiện Hội nghị Tổng kết của Quân ủy Trung Ương.

Gian hàng của Vinalink Group tại Hội nghị Tổng kết 10 năm của Quân uỷ Trung ương về công tác hậu cần diễn ra chỉ trong 1 ngày, nhưng đã có rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Một lần nữa, những phản hồi tích cực về sản phẩm từ chính Ban Lãnh đạo cấp cao của Bộ Tư lệnh, của Đảng ủy, của thành phố Hà Nội chính là lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm của Vinalink Group. Vinalink Group luôn trân trọng bảo vệ sức khỏe cộng đồng, luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502