Vinalink Group vinh dự đón nhận Huy chương Vàng "Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng"

Vinalink Group vinh dự đón nhận Huy chương Vàng "Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng"

Sáng 12/10/2019, Vinalink Group vinh dự đón nhận Huy chương Vàng "Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng" cho 5 sản phẩm do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng.

 

Trong xã hội hiện nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm và khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình. Đặc biệt, trong một thị trường đang có muôn vàn sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, để một sản phẩm khẳng định được chất lượng, uy tín và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng là vô cùng khó khăn.
Là giải thưởng được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức thường niên nhằm đánh giá, ghi nhận và biểu dương những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, hiệu quả, được thị trường và người tiêu dùng đón nhận của các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật. "Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng" có quá trình sàng lọc, rà soát, đánh giá vô cùng khắt khe đối với các sản phẩm tham dự.

Với việc đón nhận Huy chương Vàng cho sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng, Vinalink Group càng khẳng định thêm uy tín, chất lượng và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

5 sản phẩm đạt giải thưởng trong lễ trao giải bao gồm:
* Viên nang BÁCH XUÂN - Giữ mãi nét thanh xuân, sứ giả bảo vệ sắc đẹp của phụ nữ
* Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ KIDSMUNE PLUS - Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ bộ máy tiêu hoá cho bé khoẻ mạnh
* Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ GENECEL PLUS - Tăng cường sức đề kháng, kích thích và bảo vệ hệ miễn dịch
* Thực phẩm bổ sung bột dinh dưỡng VHEALTH vị Socola và vị Trà xanh - Bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 - Văn hoá Việt, đài truyền hình kỹ thuật số VTC
Lễ trao giải được diễn ra vào 9h30 sáng 12/10/2019 tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội, số 01 Tôn Thất Thuyết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502