Vinalink Group và sứ mệnh xây dựng cộng đồng khỏe và giàu

Vinalink Group và sứ mệnh xây dựng cộng đồng khỏe và giàu

Công ty cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group) là doanh nghiệp có nhiều hoạt động thiết thực, tích cực trong bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; đặc biệt, trong thời điểm xã hội đang rất quan tâm về các vấn đề an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc, xuất xứ như hiện nay.

Trong những năm gần đây, Vinalink Group còn khẳng định vị thế của một doanh nghiệp lớn khi liên tiếp là đơn vị đồng hành cùng nhiều chương trình, hoạt động cấp thành phố, quốc gia. Mới đây nhất, Công ty là đơn vị chính thức đồng hành cùng Giải chạy Báo Hànộimới thường niên do UBND thành phố Hà Nội tổ chức.


Vinalink group đồng hành cùng giải chạy báo Hà Nội Mới

Trong suốt 17 năm qua, Vinalink Group luôn giữ vững sứ mệnh “xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”. Điều này không chỉ được thể hiện qua những sản phẩm được phân phối tới thị trường, mà còn ở những hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng, những chuyến đi thiện nguyện từ tâm, góp phần xây dựng những công trình, tích lũy qua nhiều thế hệ.

Luôn cố gắng và phấn đấu để mang lại giá trị tốt nhất đến với cộng đồng, do vậy, Công ty đã đạt được những thành tích đáng tự hào như: Huy chương Vàng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019, Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020, Chứng nhận hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn năm 2014, Cúp Vàng thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe… cùng nhiều huy chương, chứng nhận khác.

Vinalink Group trên con đường phát triển phía trước, chắc chắn sẽ còn nhiều hứa hẹn, bứt phá, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp đang trên đà phát triển vượt bậc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502