Vinalink Group và sự gắn kết với bóng rổ nước nhà

Vinalink Group và sự gắn kết với bóng rổ nước nhà

Thứ hai, 13/03/2023 10:39

Chiều 6-3-2023, Công ty cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vina link Group) đã tổ chức thành công Lễ ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội (BFH). Theo như ông Nguyễn Đức Anh - Tổng Giám đốc Vina link Group, đây là cái bắt tay hợp tác chiến lược lâu dài và ý nghĩa với sự phát triển của phong trào tập luyện và thi đấu bóng rổ của Hà Nội.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Anh cũng đã có những chia sẻ về chữ “duyên” dẫn tới sự hợp tác này.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh chia sẻ về sự hợp tác giữa Vina link Group và Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội trong buổi lễ ký kết.

- Xin chào Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh! Ông có thể chia sẻ về mối duyên nào đã đưa mình đến với môn bóng rổ cũng như sự hợp tác với BFH?

- Đây cũng là một câu chuyện thú vị liên quan đến con trai tôi. Năm cháu học lớp 7 có hiện tượng bị thừa cân kéo theo sự tự ti khi giao tiếp với bạn bè. Bởi vậy, tôi đã quyết định tìm cho cháu một môn thể thao để tập luyện giảm cân. Cuối cùng tôi đã tìm được cho cháu một môn phù hợp là bóng rổ và cháu tham gia tập luyện tại Học viện Giáo dục - Thể thao Hoa Kỳ (ASA).

Bóng rổ thực sự đã giúp cháu thay đổi. Sau một năm rưỡi say mê tập luyện, cân nặng của cháu đã giảm rất nhiều và cho đến giờ đã có được một thể hình lý tưởng để tự tin hòa nhập cùng bạn bè chứ không còn ngần ngại như trước nữa. Cùng với sự đam mê tập luyện của cháu, tôi cũng đã tìm hiểu và nhận ra rằng bóng rổ là một môn thể thao rất văn minh, có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, một mình cũng có thể tập và chơi được.

Và khi đi vào tìm hiểu sâu hơn về bóng rổ trên địa bàn Thủ đô, tôi đã có duyên được biết đến và tham gia vào Ban Chấp hành của Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội (BFH).

Sự hợp tác giữa Vinalink Group và Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội là sự hợp tác lâu dài và chiến lược.

- Ông có thể cho biết rõ hơn về sự hợp tác của Vinalink Group và BFH, cũng như những ý tưởng đầu tư của doanh nghiệp được thực hiện ra sao được không?

- Trong quá trình tham gia vào BFH, tôi thấy được sự cống hiến, những nỗ lực hết mình của các anh chị trong Liên đoàn, điều hành tổ chức vượt qua những khó khăn trong giai đoạn đầu tiên, tổ chức các giải đấu ý nghĩa cho các em học sinh, sinh viên, thậm chí cả những giải đấu chuyên nghiệp. Từ đó, tôi nhận thấy chúng tôi có những điểm chạm về tư tưởng, cùng mong muốn xây dựng và bồi dưỡng cho “thế hệ măng non” của đất nước và chúng tôi có nguồn lực để mang lại những giá trị khác nhau.

Trong thời gian qua, Vina link Group đã đồng hành cùng BFH ở nhiều sự kiện, giải đấu bóng rổ. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ về tài chính, mà còn cả về sản phẩm nước giàu Hydrogen Quantum, hỗ trợ các tuyển thủ nhanh chóng khôi phục sức lực để thi đấu tốt hơn. Lần ký kết hợp tác này giữa Vina link Group và BFH sẽ là hợp tác một cách toàn diện hơn nữa về mọi phương diện (sản phẩm, nhân lực, tài chính).

Nước uống giàu Hydrogen Quantum được các vận động viên bóng rổ sử dụng trong các trận thi đấu.

- Vina link Group vừa ký kết hợp tác chiến lược với BFH, chữ “chiến lược” ở đây nên được hiểu như thế nào thưa ông, chiến lược này khác gì với sự đồng hành trước đây? Thời gian hợp tác 3 năm liệu có dài?

- Vina link Group đã đồng hành cùng Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội kể từ những ngày đầu thành lập, sản phẩm Vina link Group là nước giàu Hydrogen Quantum cũng đã tài trợ trong nhiều giải đấu, hỗ trợ các vận động viên trong quá trình thi đấu. Nhưng tôi muốn nhấn mạnh “chiến lược” trong buổi lễ ký kết này là bởi vì sắp tới chúng tôi sẽ hỗ trợ các vận động viên nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã nghiên cứu và sắp cho ra mắt trên thị trường dòng sản phẩm chuyên biệt cho vận động viên thể thao, đó là sản phẩm được nghiên cứu trên thể trạng người Việt, bổ sung năng lượng cho các vận động viên thi đấu.

Giai đoạn hợp tác 3 năm, thậm chí có thể lâu hơn nữa, vì định hướng phát triển chung là phổ cập thể thao học đường ngày càng lớn mạnh, từ đó nuôi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần bồi đắp nên những vận động viên có thành tích cao trong tương lai.

- Ông có nhắc đến sản phẩm mới, ông có thể nói rõ hơn, từ đâu mà ông có ý tưởng về sản phẩm này?

- Trong thời gian đồng hành cùng BFH và các giải đấu, tôi nhận thấy những khó khăn và sự thiếu hụt về điều kiện hỗ trợ cho các vận động viên. Chính từ đó, tôi đã lên ý tưởng xây dựng một chiến lược dòng sản phẩm dành riêng cho thể thao, tiện lợi và có thể hỗ trợ nhanh chóng cho các vận động viên ngay trong thời gian thi đấu. Chúng tôi đã có nghiên cứu nghiêm túc, đầu tư bài bản và sẽ đưa ra thị trường trong thời gian sắp tới, sản phẩm mới dành riêng cho thể thao bóng rổ nói riêng, thể thao cả nước nói chung.

Đây sẽ là sản phẩm mang lại hiệu quả, bổ sung dưỡng chất nhanh chóng và tiện lợi cho các vận động viên, từ thiết kế cho tới kết cấu sản phẩm.

- Vậy sản phẩm này có gì nổi bật?

- Từ chia sẻ của các thành viên trong Liên đoàn, tôi được biết, hầu như những dòng sản phẩm bổ sung năng lượng như này đều phải nhập từ nước ngoài về. Việc nhập khẩu sẽ khiến giá thành tăng cao, hơn nữa sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài không được nghiên cứu phù hợp với thể trạng người Việt. Sản phẩm mới của Vina link Group là sản phẩm được nghiên cứu trên thể trạng người Việt, phù hợp với người Việt, nên sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Và đặc biệt giá thành sản xuất trong nước chắc chắn sẽ rẻ hơn.

Một điều hoàn toàn an tâm với các vận động viên thể thao, đó là sản phẩm này của Vina link Group, trước khi đưa ra thị trường, sẽ được test doping (trong các môn thể thao cạnh tranh, doping là việc sử dụng các loại thuốc tăng cường hiệu suất thể thao bị cấm) để bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các vận động viên sử dụng.

Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là sản phẩm thể thao chiến lược, kết hợp với bộ sản phẩm Vhealth - Hydrogen Quantum mang đến những hỗ trợ hiệu quả cho các vận động viên trong quá trình rèn luyện, thi đấu, trở thành những vận động viên chuyên nghiệp có thành tích cao, với bóng rổ nói riêng và thể thao nước nhà nói chung.

- Vậy ngoài bóng rổ, Vina link Group có hướng tới đầu tư, tài trợ cho môn thể thao nào khác hay không?

- Bóng rổ chắc chắn không phải là môn thể thao duy nhất Vina link Group hợp tác và tài trợ các dòng sản phẩm của mình để hỗ trợ các vận động viên. Một số bộ môn thể thao khác như: Cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, hay võ thuật cũng đang nằm trong sự quan tâm của chúng tôi.

- Vâng, xin cảm ơn ông về những chia sẻ này!

(Theo hanoimoi.com.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502