VINALINK GROUP VÀ HỘI THẢO “SỐ HÓA TRONG NGHIÊN CỨU CƠ BẢN & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HÓA HỌC”

VINALINK GROUP VÀ HỘI THẢO “SỐ HÓA TRONG NGHIÊN CỨU CƠ BẢN & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HÓA HỌC”

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng chuyển đổi số, công nghệ 4.0 trong thời đại mới, Vinalink Group đã có bài tham luận tại Hội thảo “Số hóa trong nghiên cứu cơ bản & ứng dụng và công nghệ hóa học”, được diễn ra ở Đại học Sư phạm Huế, ngày 07/10/2022 vừa qua, dưới sự chủ trì của giáo sư Phạm Quốc Long - Phó Chủ tịch Hiệp hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS).

Trong hội thảo có báo cáo của các nhà khoa học hàng đầu tại các trường đại học. Cùng với sự tham gia của 13 trường đại học danh tiếng của Việt Nam và các hội, hiệp hội. Các công trình nghiên cứu được trình bày trong hội thảo có giá trị và tính ứng dụng rất cao.


Vinalink Group trong diễn đàn hội thảo khoa học tại Huế

Đây cũng chính là hội thảo khoa học để các chuyên gia hàng đầu giao lưu, trao đổi, giới thiệu các kết quả nghiên cứu và ứng dụng phát triển các sản phẩm tự nhiên, trong lĩnh vực số hóa.

Trong đó có bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT Vinalink Group - ông Nguyễn Xuân Hoàng, nói về ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động nghiên cứu và sản xuất TPCN tại Việt Nam. 


Phát biểu của Chủ tịch Vinalink Group tại hội thảo

Tại hội thảo, ông Nguyễn Xuân Hoàng phát biểu về chuyển đổi số trong xã hội hiện nay, tập trung làm rõ tình hình thực hiện chuyển đổi số tại Việt nam và các thành tựu, ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối TPCN. Theo ông Nguyễn Xuân Hoàng, hoạt động chuyển đổi số đã và đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, các quốc gia dẫn đầu gồm có Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đức, Trung Quốc …


Tổng Giám đốc Vinalink Group chia sẻ trong hội thảo về công nghệ chuyển đổi số

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc Vinalink Group - ông Nguyễn Đức Anh cũng có chia sẻ về 5 giá trị cốt lõi và 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc, ứng dụng vào trong chiến lược phát triển của Vinalink Group. Tổng Giám đốc cũng chia sẻ về chuyển đổi số trong doanh nghiệp Vinalink Group, thể hiện ở các khía cạnh như: kinh doanh, đào tạo, quản lý nội bộ. Điển hình phải kể đến là nền tảng Platform Ahofa, hệ sinh thái V.hybrid, Base, …

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh cũng mong muốn trong thời gian tới, Vinalink Group sẽ được đồng hành cùng các nhà khoa học trong các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao.


Nước uống Quantum vinh dự đồng hành cùng hội thảo khoa học quốc gia

Được tham dự hội thảo, được lắng nghe và chia sẻ những thành tựu trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học hiện đại của các giáo sư, các doanh nghiệp đầu ngành, là niềm vinh dự của Vinalink Group. Sự kiện lần này cũng là động lực cho doanh nghiệp sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển những công nghệ số hóa, tân tiến và hiệu quả hơn trong tương lai.


Nước Hydrogen Quantum tại hội thảo khoa học tại Huế

Vinalink Group mong muốn được đồng hành cùng các nhà khoa học trong các đề tài nghiên cứu mang tính ứng dụng cao vào các sản phẩm, cụ thể trong việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502