Vinalink Group và Công ty bảo hiểm BIDV Thăng Long ký kết hợp tác chiến lược 'Thấu cảm chân thành'

Vinalink Group và Công ty bảo hiểm BIDV Thăng Long ký kết hợp tác chiến lược 'Thấu cảm chân thành'

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group và Công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long vừa long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác chiến lược , dự án “Thấu cảm chân thành”.

Sự kiện trọng đại này đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của hai bên, mở ra những cơ hội hợp tác rộng mở và tiềm năng hỗ trợ cộng đồng to lớn trong tương lai.

Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long ký kết hợp tác dự án “Thấu cảm chân thành”.

Theo nội dung của thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ đồng hành trong việc cung cấp sản phẩm “bảo hiểm tai nạn con người”, một điểm tựa bảo vệ để Nhà phân phối của Vinalink Group an tâm làm việc, đồng hành dài lâu và phát triển cùng Công ty.

Mặt khác, Bảo hiểm BIDV Thăng Long sẽ đồng hành cùng Vinalink Group thực hiện dự án "Bếp ăn cho em". Đây là chuỗi chương trình thiện nguyện giàu tính nhân văn, hướng đến các mầm non của đất nước - các em học sinh ở các địa phương còn nhiều khó khăn. Vinalink Group đã liên tục thực hiện đều đặn và hiệu quả chương trình này trong nhiều năm qua, với mục đích tài trợ, trao tặng bếp ăn cho các điểm trường tại các địa phương còn khó khăn trên cả nước, giúp các em học sinh có được môi trường học tập ngày một tốt hơn, nối dài ước mơ được đi học, được đổi đời của các em.

Thỏa thuận hợp tác lần này không chỉ là hành động để Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long cùng nâng tầm thương hiệu, mở rộng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ mà còn là dịp để hai bên phát huy, lan tỏa văn hóa yêu thương, chia sẻ và tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng.

Đúng như tên gọi “Thấu cảm chân thành”, dự án hướng tới mong muốn đóng góp một phần công sức để mang lại cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, an toàn hơn cho cộng đồng.

Vinalink Group, với vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chăm sức khỏe, luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong sứ mệnh “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe, đẹp, giàu”. Về phía công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long, với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, cũng mong muốn góp phần mang đến những giá trị tích cực cho xã hội.

Lãnh đạo hai doanh nghiệp đều bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của dự án lần này và kỳ vọng mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng bền chặt, phát triển, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Ông Nguyễn Đức Anh, Tổng Giám đốc Vinalink Group, cho biết: “Sự hợp tác giữa Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV ngoài mang lại lợi ích cho cả hai doanh nghiệp còn tạo ra những nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Vinalink Group cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Bảo hiểm BIDV Thăng Long để thực hiện thành công các chương trình hợp tác, đặc biệt là dự án “Bếp ăn cho em”, mang đến niềm vui và hy vọng cho nhiều trẻ em khó khăn hơn nữa."

Ông Nguyễn Đức Anh, Tổng Giám đốc Vinalink Group phát biểu tại sự kiện.

“Vinalink Group là một đối tác có mô hình phát triển sâu rộng trên toàn quốc. Sự hợp tác giữa các bên theo các định hướng chiến lược rõ ràng chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực hơn cho các đơn vị, người lao động và cả xã hội.” - ông Nguyễn Minh Tuân, Giám đốc Bảo hiểm BIDV Thăng Long chia sẻ thêm.

Ông Nguyễn Minh Tuân, Giám đốc Bảo hiểm BIDV Thăng Long trả lời phỏng vấn báo chí.

Hợp tác mang tầm chiến lược giữa Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long hứa hẹn sẽ mang lại sự cộng hưởng to lớn, góp phần nâng tầm dịch vụ và thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái của hai công ty, đồng thời tạo ra giá trị chung hoàn hảo cho cộng đồng, chung tay xây dựng cộng đồng “khỏe, đẹp, giàu”.

(Theo tienphong.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502