Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long ký kết dự án hợp tác chiến lược "Thấu cảm chân thành"

Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long ký kết dự án hợp tác chiến lược "Thấu cảm chân thành"

Ngày 2/7/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group) và Công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long đã ký kết dự án hợp tác chiến lược "Thấu cảm chân thành".

Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong hành trình phát triển của cả hai bên, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài, cùng nhau mang đến những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng.

Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long ký kết hợp tác dự án "Thấu cảm chân thành".

Hợp tác cùng phát triển

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham dự của Ban lãnh đạo cấp cao hai Công ty cùng đông đảo cán bộ nhân viên, nhà phân phối của Vinalink Group.

Theo nội dung thỏa thuận, Công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long sẽ cung cấp sản phẩm "bảo hiểm tai nạn con người", một điểm tựa bảo vệ nhà phân phối của Vinalink Group, giúp họ an tâm làm việc và phát triển cùng công ty, hướng tới một cuộc sống an toàn - tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm BIDV Thăng Long sẽ đồng hành cùng Vinalink Group trong chuỗi dự án "Bếp ăn cho em", một hoạt động thiện nguyện giàu tính nhân văn, có giá trị kế thừa cho đời sau mà Vinalink Group liên tục thực hiện đều đặn và hiệu quả trong nhiều năm qua, với mục đích tài trợ, trao tặng bếp ăn cho các điểm trường tại các địa phương còn khó khăn trên cả nước, giúp các em học sinh có được môi trường học tập ngày một tốt hơn, nối dài ước mơ được đi học, được đổi đời của các em.

Dự án hợp tác giữa Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long hướng đến việc chăm sóc, bảo vệ và đặt con người ở vị trí trung tâm của mọi hoạt động, chia sẻ các giá trị, thể hiện trách nhiệm cao với cộng đồng.

Vinalink Group hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sức khỏe, trong khi đó, Bảo hiểm BIDV Thăng Long trực thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV lại là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất trên toàn quốc.

Hợp tác mang tầm chiến lược giữa hai doanh nghiệp đầu ngành, có bề dày kinh nghiệm và năng lực vượt trội sẽ mang lại sự cộng hưởng tốt nhất, tạo ra giá trị chung hoàn hảo cho cộng đồng, góp phần nâng tầm dịch vụ và thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái của hai công ty.

Chung tay xây dựng cộng đồng "khỏe, đẹp, giàu"

Dự án "Thấu cảm chân thành" không chỉ là hành động để Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long cùng nâng tầm thương hiệu, mở rộng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ mà còn là dịp để hai bên phát huy, lan tỏa văn hóa yêu thương, chia sẻ tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng.

Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông Nguyễn Đức Anh - Tổng Giám đốc Vinalink Group cho biết: "Dự án hợp tác chiến lược giữa Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long có tên là "Thấu cảm chân thành", bởi mọi hành động của dự án đều hướng đến mong muốn đóng góp một phần công sức để mang lại cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, an toàn hơn cho cộng đồng. Thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ trách nhiệm, yêu thương và bảo vệ chân thành… chính là mục đích mà chúng tôi hướng đến trong dự án lần này."

Ông Nguyễn Đức Anh, Tổng Giám đốc Vinalink Group phát biểu tại sự kiện.

Chia sẻ thêm về lý do hợp tác giữa hai doanh nghiệp, ông Nguyễn Minh Tuân, Giám đốc Bảo hiểm BIDV Thăng Long nhấn mạnh: "Vinalink Group đã là khách hàng lâu năm của Bảo hiểm BIDV Thăng Long với các sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Ngoài ra, với mạng lưới nhà phân phối trải rộng trên 58 tỉnh thành và hơn 20.000 nhà phân phối, Vinalink Group hiện là công ty có vị thế lớn, tầm nhìn sâu rộng và nhiều tiềm năng. Cả hai bên có thể hợp tác triển khai thêm nhiều dự án khác không chỉ trong mỗi lĩnh vực bán chéo sản phẩm nhằm nâng cao sự gắn bó, mang lại nhiều lợi ích tích cực hơn cho doanh nghiệp, người lao động và cả xã hội, đặc biệt là thúc đẩy quan hệ sâu rộng cũng như phát triển, lan tỏa thương hiệu của các bên hơn nữa".

Ông Nguyễn Minh Tuân, Giám đốc Bảo hiểm BIDV Thăng Long trả lời phỏng vấn báo chí.

Với sự kết hợp chặt chẽ cũng như nỗ lực không ngừng của hai doanh nghiệp, dự án "Thấu cảm chân thành" được kỳ vọng sẽ tạo nên giá trị cộng hưởng to lớn, không chỉ mở ra cơ hội phát triển mới mà còn mang đến nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

(Theo vtv.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502