VINALINK GROUP TUYÊN TRUYỀN VÀ CẬP NHẬT KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP

VINALINK GROUP TUYÊN TRUYỀN VÀ CẬP NHẬT KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP

Ngày 22/07/2023, tại TP.Hồ Chí Minh, Vinalink Group đã tổ chức thành công buổi hội thảo nhằm phổ biến, tuyên truyền chính sách pháp luật liên quan đến hoạt động bán hàng đa cấp cho Nhà phân phối.

Hội thảo có sự tham dự của hai diễn giả: Ông Nguyễn Đức Minh – Thành viên sáng lập Công ty Tư vấn GHC và Luật sư Phạm Thị Thu Hà – Đoàn luật sư TP.Hà Nội, Trưởng bộ phận Hỗ trợ tuân thủ thuộc khối Tư vấn Doanh nghiệp - Công ty Tư vấn GHC.

Đông đảo Nhà phân phối đã có mặt tham dự sự kiện.

Hội thảo lần này đã mang đến cho Nhà phân phối những kiến thức thực sự hữu ích, qua đó giúp Nhà phân phối nâng cao hơn nữa ý thức tuân thủ pháp luật và tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh.

Chia sẻ bên lề hội thảo, Giám đốc Pháp chế - Hành chính Nhân sự, bà Vũ Thanh Huyền cho biết: “Tại Vinalink Group, công tác đào tạo, tư vấn pháp lý được đặt lên hàng đầu. Nhà phân phối được tuyên truyền đầy đủ về các quy định của pháp luật có liên quan để nâng cao nhận thức và tinh thần thượng tôn pháp luật. Thượng tôn pháp luật sẽ luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Vinalink Group. Đây chính là cơ sở để Vinalink Group phát triển bền vững, đồng thời đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho các nhà đầu tư và khách hàng”.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502