VINALINK GROUP TUYÊN TRUYỀN VÀ CẬP NHẬT KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP LẦN 02

VINALINK GROUP TUYÊN TRUYỀN VÀ CẬP NHẬT KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP LẦN 02

Tiếp nối thành công của chương trình trước đó, ngày 26/08/2023, tại TP.Hồ Chí Minh, Vinalink Group tiếp tục tổ chức hội thảo tuyên truyền và cập nhật kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp cho Nhà phân phối.

Hội thảo có sự tham dự của hai diễn giả: Ông Nguyễn Đức Minh – Thành viên sáng lập Công ty Tư vấn GHC và Luật sư Phạm Thị Thu Hà – Đoàn luật sư TP.Hà Nội, Trưởng bộ phận Hỗ trợ tuân thủ thuộc khối Tư vấn Doanh nghiệp - Công ty Tư vấn GHC.

Hội trường chật cứng chỗ ngồi với sự tham dự của 1.000 Nhà phân phối.

Cũng như nội dung buổi chia sẻ trước đó, Hội thảo lần này tiếp tục mang đến cho Nhà phân phối những kiến thức thực sự hữu ích, qua đó giúp Nhà phân phối nâng cao hơn nữa ý thức tuân thủ pháp luật và tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh.

Với tinh thần thượng tôn pháp luật, Vinalink Group luôn tin rằng, một tập thể “hiểu đúng, làm đúng” sẽ trở thành một tập thể phát triển bền vững. Những kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp được chia sẻ ngày hôm nay sẽ là hành trang, là điểm tựa, là bàn đạp để hệ thống NPP “hiểu đúng, làm đúng”, phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi hội thảo: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502