Vinalink Group - Tự hào thương hiệu Việt Nam

Vinalink Group - Tự hào thương hiệu Việt Nam

Vinalink Group là nhãn hàng thực phẩm chức năng và mỹ phẩm xanh thuần Việt. Mang trong mình niềm tự hào sâu sắc về sự tinh túy và giá trị của thảo dược Việt Nam, Vinalink Group xây dựng thương hiệu với tâm niệm gom nhặt, bảo tồn và lan tỏa các giá trị quý báu của thảo dược Việt Nam đi thật xa.

Lấy giá trị của sự tử tế và thiện tâm làm kim chỉ nam, chúng tôi gom nhặt, kết nối và nhân bản các giá trị tốt đẹp, nỗ lực vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn, giúp người Việt “khỏe trong, đẹp ngoài”. 

Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, kiểm định nghiêm ngặt và sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, đến nay Vinalink Group đã cho ra mắt 26 sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đa dạng của người tiêu dùng, thuộc 4 nhóm chính: Nhu cầu thiết yếu, Dinh dưỡng hàng ngày, Hỗ trợ điều trị bệnh và Mỹ phẩm. 

Với mong muốn không ngừng cải tiến việc nghiên cứu, sản xuất sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng đạt tiêu chuẩn cao hơn và minh bạch, rõ ràng hơn, quyền lợi của người tiêu dùng sẽ luôn được Vinalink Group đặt lên hàng đầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502