VINALINK GROUP TRONG HỌP BÁO CHO GIẢI CHẠY BÁO HÀNỘIMỚI NĂM 2022

VINALINK GROUP TRONG HỌP BÁO CHO GIẢI CHẠY BÁO HÀNỘIMỚI NĂM 2022

Vinalink Group đồng hành cùng giải chạy Báo Hànộimới mở rộng - Vì hòa bình là sự kiện thể thao mang ý nghĩa chính trị - xã hội giàu truyền thống, do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, Báo Hànộimới, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đồng tổ chức. Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 2-10, tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.


Họp báo cho giải chạy báo Hànộimới

Là niềm tự hào của Vinalink Group khi là doanh nghiệp được tham gia và đồng hành cùng giải chạy lần thứ 47 của báo Hànộimới năm 2022, vinh dự hơn khi có cơ hội được tham gia vào buổi Họp báo trước giải chạy, diễn ra vào ngày 28/9/2022.

Buổi họp báo với sự tham dự của đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, UBND TP Hà Nội, đại diện các đơn vị tài trợ cùng nhiều đơn vị báo quốc gia lớn.

Tại buổi họp báo, Tổng Giám đốc đã có lời cảm ơn, chia sẻ những vinh dự khi được đồng hành cùng giải chạy báo Hànộimới. Vinalink Group vô cùng tự hào khi sản phẩm nước Hydrogen Quantum trở thành sản phẩm chính thức hỗ trợ những vận động viên trong giải chạy, trong buổi họp báo chính thức diễn ra ngày 28/9/2022.


Tổng Giám đốc Vinalink Group chia sẻ trong cuộc họp báo

Hydrogen Quantum với khả năng bù nước nhanh chóng, sẽ là nguồn năng lượng hỗ trợ tích cực cho các vận động viên trên đường chạy, giúp nâng cao thành tích cá nhân. Hơn nữa, trên tinh thần bảo vệ môi trường, nước Quantum với bao bì bằng nhôm dễ tái chế, còn thể hiện trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường của Vinalink Group. Với kết cấu bao bì đặc biệt – retort, hỗ trợ thúc đẩy quá trình sản xuất lên tới 40%, giúp tiết kiệm năng lượng, hiệu quả hơn so với các sản phẩm chai lọ thông thường, giảm tải rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường. Hơn nữa, bao bì Quantum có khả năng truyền nhiệt tốt giúp tiết kiệm năng lượng khi bảo quản, giảm tải khí thải ra môi trường, đẩy mạnh công cuộc chung tay bảo vệ trái đất khỏi hiện tượng nóng lên toàn cầu.


Vinalink Group mong muốn được đồng hành cùng nhiều chương trình thể thao hơn nữa trong tương lai

Tham gia giải chạy báo Hànộimới chính là cơ hội để mỗi cá nhân được rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Lan tỏa tinh thần thể thao thông qua giải chạy cũng là ý nghĩa cao cả mà giải chạy được tổ chức trong suốt 47 năm qua. Với sứ mệnh xuyên suốt “xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”, Vinalink Group cũng mong muốn được hướng về, được đồng hành cùng nhiều sự kiện thường niên như vậy.


Sự kiện họp báo được nhiều cơ quan ngôn luận cùng đoàn thể chức năng quan tâm

Trong thời gian gần đây, Vinalink Group tự hào khi liên tục được chọn là doanh nghiệp được đồng hành trong nhiều sự kiện quan trọng, cấp quốc gia, như: Họp báo Chính phủ, Giải bóng rổ U18 quốc gia, trong Bộ Tư lệnh thủ đô; và tới nay là trong giải chạy báo Hànộimới. Điều này thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp đang có những bước phát triển nhanh chóng, hứa hẹn nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Vinalink Group mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành trong nhiều sự kiện thể thao cấp quốc gia như vậy trong tương lai gần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502