Vinalink Group tri ân Lãnh đạo hệ thống xuất sắc với hành trình du lịch Dubai

Vinalink Group tri ân Lãnh đạo hệ thống xuất sắc với hành trình du lịch Dubai

Thay cho lời cảm ơn, sự tri ân đặc biệt dành cho các Lãnh đạo hệ thống xuất sắc, Vinalink Group tổ chức những chuyến du lịch hấp dẫn và thú vị ở nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới. Đây thực sự là một hành trình kết nối trái tim vô cùng tuyệt vời. Điểm dừng chân lần này là Dubai - tiểu vương quốc giàu có, xa hoa bậc nhất thế giới.

Hành trình du lịch "Khám phá Dubai - Hòn ngọc Trung Đông" kéo dài 6 ngày 5 đêm (03.03 – 08.03.2024) sẽ đưa các Lãnh đạo hệ thống Vinalink Group đến với những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ. Tại đây, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của những công trình kiến trúc hiện đại như tòa nhà Burj Khalifa cao nhất thế giới, khách sạn 7 sao Burj Al Arab huyền thoại hay đảo cọ nhân tạo Palm Jumeirah tráng lệ,...

Bên cạnh việc tham quan những địa danh nổi tiếng, các thành viên trong đoàn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn như: cưỡi lạc đà trên sa mạc, lướt ván trên những con sóng hùng vĩ, mua sắm tại các khu chợ truyền thống sôi động.

Hơn cả món quà tri ân ý nghĩa từ phía Ban Lãnh đạo công ty, hành trình du lịch Dubai còn là cơ hội để các Lãnh đạo hệ thống Vinalink Group giao lưu, học hỏi và gắn kết với nhau, chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng để cùng nhau chinh phục những thành công mới.

Đây cũng là minh chứng cho sự quan tâm thiết thực của Ban lãnh đạo Vinalink Group đến các Lãnh đạo hệ thống xuất sắc, đồng thời khẳng định cam kết phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Mong rằng với những trải nghiệm ấn tượng và ý nghĩa tại Dubai, các Lãnh đạo hệ thống sẽ được tiếp thêm động lực để tiếp tục cống hiến và đưa Vinalink Group ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Một số hình ảnh ấn tượng trong hành trình "Khám phá Dubai - Hòn ngọc Trung Đông" của Vinalink Group: 

Đại diện Ban Lãnh đạo công ty và các Lãnh đạo hệ thống chuẩn bị khởi hành chuyến đi Dubai tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM.

Đoàn ghé thăm Công viên Ferrari World nổi tiếng của Dubai.

Đoàn dừng chân check in tại Thánh đường Sheikh Zayed - Thánh đường Hồi giáo lớn nhất thế giới.

Điểm đến Heritage Village - ngôi làng đặc biệt giữa lòng thành phố Dubai.

Khu tổ hợp tháp Etihad - được xem là tổ hợp tháp tráng lệ bậc nhất giữa lòng thủ đô Abu Dhabi.

Khách sạn Emirates Palace, khách sạn 8 sao đầu tiên trên thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502