VINALINK GROUP TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÔN VINH ONLINE VINALINK AWARDS 2021

VINALINK GROUP TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÔN VINH ONLINE VINALINK AWARDS 2021

Ngày 09/01/2022, Vinalink Group đã tổ chức thành công sự kiện tôn vinh nhà phân phối nên các  cấp bậc mới. Đây là là đại sự kiện được tổ chức theo hình thức online và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà phân phối, khách hàng trên toàn quốc.

Đại sự kiện là nơi tôn vinh và tri ân những nhà phân phối đã có những bước tiến vượt bậc trong công việc bất chấp những khó khăn của đại dịch Covid – 19, bất chấp sự khó khăn của nền kinh tế để phát triển. Ngoài ra, Vinalink Awards 2021 còn là nơi vinh danh những đội nhóm xuất sắc, những đội nhóm vững mạnh, đoàn kết và không ngừng phát triển. Đó là nơi những tài năng tỏa sáng và năng lực được chứng minh. Tất cả đều hội tụ trong chương trình.

Cũng trong sự kiện, thông điệp “MẠNH MẼ VƯƠN XA” cùng tầm nhìn và định hướng phát triển 05 năm (2021 – 2025) đã được Ban lãnh đạo khẳng định và trao gửi. Theo đó, Vinalink Group sẽ không ngừng chuyển đổi, liên tục áp dụng chiến lược chuyển đổi số dựa trên 05 giá trị cốt lõi – nền tảng của công ty. Đó chính là:

Xây dựng thương hiệu Vinalink hàng đầu về sản phẩm thiên nhiên

Vinalink Group ra đời với sứ mệnh đóng góp một phần sức mình trong công cuộc xây dựng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vinalink Group nghiên cứu, phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, chứa thành phần thảo dược quý, đạt những chứng nhận quan trọng về độ an toàn và chất lượng.

Phát huy tiềm năng con người

Phát triển tiềm năng con người được xem là một trong những giá trị cốt lõi ở Vinalink Group. Ngoài những yếu tố như trình độ, năng lực, kỹ năng, doanh nghiệp còn chú trọng vào việc xây dựng văn hóa, đạo đức, tâm thái, xây dựng lối sống chuẩn mực cho toàn bộ đội ngũ để khơi dậy và thúc đẩy, phát huy tối đa tiềm năng của nhân sự.

Hợp tác, chia sẻ các giá trị

Hợp tác – chia sẻ các giá trị, cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp. Giá trị này sẽ rút ngắn khoảng cách, tạo ra những cơ hội thành công trong kinh doanh của Vinalink Group và các nhà phân phối. Nhất là với ngành MLM (Multi Level Marketing), thì đây thực sự là chìa khóa để tạo ra năng lượng thúc đẩy tăng trưởng, đổi mới và sáng tạo để đảm bảo thành công cho tất cả mọi người – đây chính là một trong những giá trị cốt lõi mà Ban lãnh đạo muốn trao gửi trong sự kiện Vinalink Awards 2021.

Xây dựng văn hóa đậm đà bản sắc Việt

Văn hóa luôn là sức mạnh nội sinh, tác động trực tiếp đến yếu tố của con người và doanh nghiệp. Chính vì thế, ở Vinalink Group, phát huy tiềm năng con người luôn đi kèm với việc phát huy, gìn giữ và xây dựng văn hóa đậm đà bản sắc Việt. Đây chính là điều mà Ban lãnh đạo luôn tâm đắc và là một trong những khát vọng to lớn của Ban lãnh đạo Vinalink Group.

Có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường

Một trong những giá trị cốt lõi mà Vinalink Group luôn hướng tới đó là phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, có trách nhiệm không chỉ với các thành viên trong doanh nghiệp mà còn với cả cộng đồng và môi trường. Và ở Vinalink Group, những chương trình thiện nguyện luôn là một trong những sự kiện quan trọng mà doanh nghiệp luôn chú trọng và luôn có sự ưu tiên hàng đầu trong việc triển khai và phát triển.

Vinalink Awards 2021 được xem như một bước tiến quan trọng trong việc chuyển mình của doanh nghiệp, là một minh chứng cho sự thích ứng tốt, linh hoạt và phù hợp với sự thay đổi mới của xã hội. Đây cũng là minh chứng cho việc Vinalink Group luôn là đơn vị chủ động, tự tin và tiên phong áp dụng công nghệ số, giúp doanh nghiệp phát triển vững chắc trong thời đại công nghệ, giúp gia tăng giá trị doanh nghiệp và gia tăng giá trị đóng góp cho cộng đồng trong thời kỳ 4.0

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502