Vinalink Group tổ chức Lễ khánh thành “Bếp ăn cho em” điểm trường Huồi Cọ, Nhôn Mai, Tương Dương, Nghệ An

Vinalink Group tổ chức Lễ khánh thành “Bếp ăn cho em” điểm trường Huồi Cọ, Nhôn Mai, Tương Dương, Nghệ An

Sau bao ngày chờ mong, bếp mới khang trang đã được khánh thành và đưa vào sử dụng trong sự hân hoan, hạnh phúc tột cùng của thầy cô, phụ huynh, học sinh Điểm trường Huồi Cọ. 

Lễ khánh thành diễn ra đầm ấm, thành công trọn vẹn với sự hiện diện của Nhà tài trợ là Công ty Vinalink Group, Đại diện Tỉnh ủy Nghệ An, Tỉnh đoàn Nghệ An, Huyện ủy Tương Dương, Huyện đoàn Tương Dương, Đồn biên phòng Nhôn Mai, Chính quyền xã Nhôn Mai cùng đông đủ Thầy/Cô, Phụ huynh và Học sinh của Điểm trường.

Niềm vui như được nhân đôi, các nhà hảo tâm là Đối tác - Nhà phân phối của Công ty Vinalink Group cũng trao tặng thêm nhiều Học bổng chăm ngoan học giỏi cho các em học sinh và hiện vật có giá trị cho Nhà trường như: Ti vi, Cây lọc nước, Bếp công nghiệp, Quạt công nghiệp, Nồi cơm điện…

Bếp ấm trao đi, ước mơ được tiếp tục đến trường, được đi học, được đổi đời của các em học sinh tiếp tục được nối dài. Đó cũng là mong ước mà Công ty Vinalink Group muốn gửi gắm thông qua dự án trao tặng bếp ăn Huồi Cọ giàu tính nhân văn và mang giá trị kế thừa cho nhiều thế hệ mai sau.

Cùng xem thêm một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502