Vinalink Group tổ chức Lễ khánh thành “Bếp ăn cho em” điểm trường Huồi Cọ, Nhôn Mai

Vinalink Group tổ chức Lễ khánh thành “Bếp ăn cho em” điểm trường Huồi Cọ, Nhôn Mai

Ngày 06/5, Công ty cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam- Vinalink Group phối hợp với Đoàn Thanh niên Tỉnh ủy Nghệ An, Huyện Đoàn Tương Dương; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nhôn Mai; Đồn Biên phòng  Nhôn Mai tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng “Bếp ăn cho em’’ tại điểm trường Mầm non bản Huồi Cọ.

Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao “Bếp ăn cho em” tại điểm trường Mầm non bản Huồi Cọ.

Tham dự Lễ khánh thành có đại diện Lãnh đạo Công ty Vinalink Group, đại diện Tỉnh ủy Nghệ An, Tỉnh đoàn Nghệ An, Huyện đoàn huyện, Đồn Biên phòng Nhôn Mai cùng đông đủ thầy cô giáo, phụ huy học sinh và các cháu học sinh. Ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều nhà hảo tâm là đối tác, nhà phân phối của Công ty Vinalink Group và các doanh nghiệp.

Bếp ăn cho em tại điểm trường Mầm non bản Huồi Cọ xã biên giới Nhôn Mai, được khởi công xây dựng tử ngày 11 tháng 3 năm 2024, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Công ty Vinnalink Group.

Tại buổi lễ, các nhà hảo tâm là đối tác- nhà phân phối của Công ty Vinalink Group cũng đã trao tặng nhiều phần quà bao gồm: Học bổng cho các cháu chăn ngoan học giỏi; Tivi, cây lọc nước, bếp ăn công nghiệp, quạt công nghiệp, nồi cơm điện cho nhà trường.

Tại buổi lễ, các nhà hảo tâm là đối tác- nhà phân phối của Công ty Vinalink Group cũng đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho học sinh và nhà trường.

Công ty Vinalink Group, xây dựng “Bếp ăn cho em” với đầy đủ các vật dụng cần thiết sẽ mang đến cho các em học sinh vùng cao đặc biệt khó khăn những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh, giúp các em khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Hoạt động này nằm trong chuỗi dự án “ Bếp ăn cho em’’ một dự án cộng đồng giàu tính nhân văn  mà Công ty Vinnalink Group đã bền bỉ thực hiện trong nhiều năm qua

Được biết, dự án này sẽ còn tiếp tục được Công ty Vinnalink Group thực hiện trong nhiều năm tại Nghệ An với mục đích chung tay hỗ trợ các em học sinh khó khăn có được môi trường học tập ngày một tốt hơn.

(Theo tuongduong.nghean.gov.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502