Vinalink Group tổ chức khai xuân đầu năm 2024: “Đón thần tài – Khai xuân đắc lộc”

Vinalink Group tổ chức khai xuân đầu năm 2024: “Đón thần tài – Khai xuân đắc lộc”

Sáng ngày 17/02/2024 (tức mùng 8 Tết), hòa trong không khí vui tươi rộn ràng của những ngày đầu năm mới, công ty Cổ phẩn Tập đoàn liên kết Việt Nam - Vinalink Group đã tổ chức chương trình khai xuân Giáp Thìn 2024: “Đón thần tài – Khai xuân đắc lộc” tại Trụ sở văn phòng công ty (98 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, ấn tượng và hoành tráng, khởi đầu năm mới đầy may mắn, thịnh vượng.

Sự kiện “Đón thần tài – Khai xuân đắc lộc” của Vinalink Group đã thành công tốt đẹp, khởi đầu năm mới tốt lành.

Tham dự sự kiện có Ban lãnh đạo Vinalink Group, các Lãnh đạo hệ thống, các nhà Phân phối và toàn thể Cán bộ nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Đức Anh - Tổng Giám đốc Vinalink Group đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang và thành công đến toàn bộ đại gia đình Vinalink Group. Chúc tất cả mọi người luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh phát biểu và gửi lời chúc tết tới toàn thể Lãnh đạo hệ thống, các nhà Phân phối, cán bộ nhân viên công ty.

Năm 2023 vừa qua là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, trong đó có Vinalink Group. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và sáng tạo của cả hệ thống, Vinalink Group đã vượt qua những khó khăn, đạt được nhiều thành quả đáng tự hào như: Ra mắt Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan; ra mắt hệ sinh thái số 3D - Ahofa, tiên phong chuyển đổi số; ra mắt Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel,...

Những thành quả này là minh chứng cho sự nỗ lực và cống hiến của toàn thể lãnh đạo hệ thống, các nhà phân phối và cán bộ nhân viên Vinalink Group.

Năm 2024 sẽ có nhiều cơ hội, thuận lợi cũng như khó khăn đến với chúng ta. Những giữ vững niềm tin thắng lợi, Vinalink Group chắc chắn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới, tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ với mục tiêu: xây dựng cộng đồng khỏe, đẹp và giàu, phát huy tiềm năng của Vinalink Group trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân năm mới, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, đại gia đình Vinalink Group cũng trao nhau những phong bao lì xì may mắn, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện khai xuân Giáp Thìn - chào năm mới 2024:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502