VINALINK GROUP THAM GIA TRIỂN LÃM "WELLNESS EXPO 2023"

VINALINK GROUP THAM GIA TRIỂN LÃM "WELLNESS EXPO 2023"

Từ ngày 16 – 18/11/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink Group sẽ góp mặt với 2 gian hàng trong không gian Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe và Phong cách sống (Wellness Expo 2023), tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là sự kiện tập trung vào các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của con người, do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu phối hợp cùng Hiệp hội Công nghiệp Sức khỏe Hàn Quốc tổ chức.

Lấy chủ đề “Hành trình sống khỏe”, triển lãm dự kiến quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Thụy Điển... 

Tham dự triển lãm lần này, Vinalink Group sẽ mang đến 4 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chiến lược là Nhu cầu thiết yếu, Dinh dưỡng hàng ngày, Hỗ trợ điều trị bệnh và Mỹ phẩm được phân phối độc quyền. 

Người tiêu dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Vinalink Group.

Thông qua sự kiện, Vinalink Group mong muốn mang các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm chất lượng, uy tín tới gần hơn với người tiêu dùng; tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu của Công ty và góp phần lan tỏa phong cách sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, lành mạnh, sống cho tương lai tới rộng rãi người tiêu dùng Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502