Vinalink Group tham dự triển lãm Techconnect and Innovation Vietnam 2022

Vinalink Group tham dự triển lãm Techconnect and Innovation Vietnam 2022

Từ ngày 07 - 10/12, Vinalink Group tham dự Triển lãm “Techconnect and Innovation 2022”. Triển lãm là nơi để các cá nhân, tổ chức chia sẻ về các giải pháp và mô hình hoạt động sáng tạo, cũng như khả năng tiếp cận công nghệ mới của các doanh nghiệp. Ngoài ra, sự kiện là nơi xúc tiến chuyển giao công nghệ, tạo liên kết trong phát triển cung - cầu, sản xuất, mở rộng thị trường khoa học và công nghệ.

Triển lãm lần này là cơ hội để thúc đẩy và tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm tới đông đảo cộng đồng. Tham dự triển lãm lần này, Vinalink Group mang đến các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, đồ uống,… Đây đều là những sản phẩm có thành phần xuất xứ từ thiên nhiên, điển hình là 1 số sản phẩm như: nước uống giàu Hydrogen Quantum, Green Quantum, Detoxmune Max, Genecel Max,…


Sản phẩm Green Quantum trong gian hàng của Vinalink Group tại triển lãm

Gian hàng của Vinalink Group đã vinh dự đón tiếp nhiều đại biểu cấp cao tới thăm và trải nghiệm sản phẩm, các đại biểu từ các Ban Bộ ngành cho tới các lãnh đạo của nhiều công ty tham dự. Trong ngày khai mạc, triển lãm đã được đón tiếp Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ, ông Huỳnh Thành Đạt; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh, cùng nhiều Giáo sư, Tiến sĩ khác.


Các vị đại biểu tới thăm và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại gian hàng

Với sức hút của triển lãm lần này, đã thu hút hàng chục nghìn lượt người đến thăm ngay trong ngày đầu tiên.

Đại diện phía Vinalink Group, có sự xuất hiện của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng, phó TGĐ Trịnh Công Hoàng Phi, cùng các leader hệ thống và các NPP.

Trong Lễ khai mạc, Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ về chuỗi giá trị nghiên cứu - sản xuất – phân phối và đổi mới sáng tạo trong hệ thống doanh nghiệp, trong đó Vinalink Group là 1 trong những doanh nghiệp đóng vai trò đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng chia sẻ về những giá trị của việc tiếp cận công nghệ trong doanh nghiệp

Những phản hồi tích cực trong trải nghiệm sản phẩm, giao lưu và trò chuyện của các vị đại biểu khi tới thăm gian hàng chính là động lực để Vinalink Group sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Vinalink Group mong muốn, trong thời gian tới sẽ lan tỏa thêm nhiều giá trị tới cộng đồng, cùng chung tay góp phần xây dựng cộng đồng khỏe và giàu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502