VINALINK GROUP THAM DỰ LỄ RA MẮT VIỆN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VIDS

VINALINK GROUP THAM DỰ LỄ RA MẮT VIỆN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VIDS

Hôm nay, ngày 27/10/2022, Viện Thực phẩm chức năng (VIDS) đã tổ chức buổi lễ ra mắt (giai đoạn 1) tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Trong đó có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ tịch HĐQT Vinalink Group – Phó Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng sáng lập VIDS. Đại diện Vinalink Group, còn có Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh, cùng các Giám đốc bộ phận tham dự sự kiện.


Viện Thực phẩm chức năng VIDS

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Hoàng Giang, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết: “Việc ra đời Viện Thực phẩm chức năng là một minh chứng rõ nét trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với sự phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội nói chung, cũng như lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân nói riêng. Bộ Khoa học và Công nghệ cũng có sự quan tâm, ưu tiên đối với các đơn vị có sự đầu tư, nghiên cứu bài bản, ứng dụng công nghệ cao trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của nhân dân”.


Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang trong Lễ ra mắt VIDS

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của nhiều đại diện cơ quan chức năng cấp cao, Chủ tịch và Viện trưởng, cùng nhiều đại diện cấp Bộ, Ban, Ngành. Trong đó, có Phó GS. TS. Hồ Bá Do – Phó Viện trưởng VIDS, Phó GS. TS. Lê Văn Truyền – Phó Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam cũng đã gắn bó với Vinalink Group trong nhiều năm qua.


Chủ tịch HĐQT Vinalink Group Nguyễn Xuân Hoàng chụp ảnh cùng khách mời

Lễ ra mắt Viện Thực phẩm chức năng (giai đoạn 1) là minh chứng cho quá trình nỗ lực vươn mình phát triển, nhắm mục tiêu trở thành 1 trong 5 viện khoa học hàng đầu ASEAN về nghiên cứu, ứng dụng, phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt là nguyên liệu có nguồn gốc công nghệ sinh học.


Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ cùng Phó GS. TS. Lê Văn Truyền

Đây cũng là một bước tiến nữa của ngành thực phẩm chức năng Việt Nam trong hành trình trở thành ngành kinh tế - y tế mũi nhọn của Việt Nam. Là công ty phân phối trong ngành thực phẩm chức năng, Vinalink Group hứa hẹn sẽ có nhiều sự phát triển vượt bậc, góp phần xây dựng cộng đồng khỏe và giàu.

Cùng xem thêm một số khoảnh khắc tại buổi lễ:


Giám đốc kinh doanh Vinalink Group – Đỗ Đức Hiếu trong Lễ ra mắt VIDS


Nước Hydrogen Quantum là nước uống được sử dụng chính thức tại sự kiện

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502