VINALINK GROUP THAM DỰ GIAN HÀNG TRƯNG BÀY SẢN PHẢM CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THI ĐUA QUYẾT THẮNG LLVT QUẬN ĐỐNG ĐA

VINALINK GROUP THAM DỰ GIAN HÀNG TRƯNG BÀY SẢN PHẢM CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THI ĐUA QUYẾT THẮNG LLVT QUẬN ĐỐNG ĐA

Sáng ngày 29.05.2024 tại Ủy ban Nhân dân Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Vinalink Group đã tham dự triển lãm sản phẩm chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang quận Đống Đa giai đoạn 2019-2024.

Tại gian hàng lần này, Vinalink Group đã trưng bày toàn bộ các sản phẩm hiện hành và 03 sản phẩm phục vụ các đại biểu trải nghiệm là: Caphelink New, Green Quantum và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VsportGel.

Tham quan và được trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm của doanh nghiệp đã khiến gian hàng thu hút đông đảo các đại biểu đến từ Bộ Tổng tham mưu, Bộ Tư lệnh thủ đô, Đảng bộ và lực lượng vũ trang của quận Đống Đa.

Hoạt động trưng bày lần này, một lần nữa minh chứng cho sự uy tín và đảm bảo về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, được các cơ quan ban ngành chú trọng và tin tưởng.

Vinalink Group tự hào vì không chỉ sở hữu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín, chất lượng, mà còn tạo được nhiều dấu ấn đậm nét về một doanh nghiệp luôn tích cực, năng nổ với các hoạt động xã hội, sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng.


19 năm một hành trình gói trọn thiên nhiên và chắt lọc tinh túy của thảo dược Việt Nam, kết hợp với tinh hoa khoa học thế giới vào trong từng sản phẩm, Vinalink Group xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sự yêu thương đặc biệt của các tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng … đối với Vinalink Group và các sản phẩm của Công ty.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về gian hàng của doanh nghiệp tại Đại hội lần này:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502