Vinalink Group tham dự Đại hội Đại biểu Hiệp hội Thực phẩm chức năng nhiệm kỳ IV

Vinalink Group tham dự Đại hội Đại biểu Hiệp hội Thực phẩm chức năng nhiệm kỳ IV

Ngày 10/12/2022, Vinalink Group tham dự Đại hội đại biểu Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN) nhiệm kỳ IV (2022 -2027) tại Viện TPCN VIDS.

Đại hội vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của ông Đỗ Xuân Tuyên - Thứ trưởng Bộ Y tế và ông Nguyễn Thanh Phong – Cục trưởng Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm; cùng với đó là các nhà khoa học, chuyên gia, đại diện các Hội, Hiệp hội đối tác và gần 150 đại biểu, thành viên của Hiệp hội trên toàn quốc.

Đại hội đã tổng kết lại những thành tựu trong nhiệm kỳ cũ cũng như đưa ra những chủ trương, định hướng phát triển của Hiệp hội TPCN trong nhiệm kỳ IV (2022 – 2027).


Các Đại biểu trong Ban chấp hành của Đại hội đại biểu TPCN Việt Nam

Trong suốt 15 năm hoạt động, Hiệp hội TPCN đã thực hiện được 20 thành tựu đáng nhớ, đưa Hiệp hội phát triển vượt trội. Hiệp hội TPCN đã không ngừng đẩy mạnh công tác phát triển hội viên, phát triển tổ chức, vận động được hầu hết các cơ sở, công ty, các tổ chức có liên quan đến TPCN gia nhập Hiệp hội; thiết lập được mối quan hệ cần (hai bên đều cần nhau) và hỗ (hai bên hỗ trợ cho nhau) để phát triển giữa Hiệp hội và hội viên.

Lấy công tác tuyên truyền, giáo dục đi trước một bước trong các hoạt động, Hiệp hội TPCN đã góp phần nâng cao nhận thức của các nhóm đối tượng, nhất là nhóm đối tượng quản lý và người tiêu dùng để họ có sự hiểu biết đầy đủ, đúng đắn về TPCN và làm cho toàn xã hội "Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng" về TPCN.


Thứ trưởng Bộ Y tế - ông Đỗ Xuân Tuyên phát biểu tại Đại hội

Ông Đỗ Xuân Tuyên – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại đại hội, ông đã nhấn mạnh về những giá trị hữu ích mà Hiệp hội TPCN đã thực hiện tốt trong nhiệm kỳ qua: “hiệp hội đã làm tốt công tác tổ chức và phát triển hội viên với số lượng nhanh; làm tốt công tác phản biện, tư vấn phản biện, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên; thực hiện tốt các hoạt động nghiên cứu khoa học đối ngoại, từ thiện. Đồng thời, ông cũng cho thấy Bộ y tế đánh giá cao vai trò của hiệp hội trong việc phổ biến tuyên truyền, định hướng phát triển ngành TPCN, tham gia với cơ quan quản lý nhà nước, quy hoạch tiêu chuẩn về TPCN”.


Vinalink Group nhận bằng khen cho doanh nghiệp có những đóng góp tích cực trong hoạt động của Hiệp hội

Tham dự đại hội, còn có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng, Tổng Giám đốc Vinalink Group Nguyễn Đức Anh, cùng cán bộ nhân viên và nhiều lãnh đạo cấp cao của hệ thống nhà phân phối Vinalink Group.


Tổng Giám đốc Vinalink Group nhận bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hiệp hội

Là một thành viên của Hiệp hội TPCN Việt Nam, Vinalink Group sẽ không ngừng phát huy những giá trị khỏe và đẹp để lan tỏa tới cộng đồng, thực hiện sứ mệnh xây dựng cộng đồng khỏe và giàu, cùng đưa ngành TPCN trở thành ngành kinh tế y tế mũi nhọn của đất nước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502