Vinalink Group tài trợ VSportGel cho giải chạy "VTV8 - Thử thách Sơn Trà 2023"

Vinalink Group tài trợ VSportGel cho giải chạy "VTV8 - Thử thách Sơn Trà 2023"

Đồng hành với tư cách một Nhà tài trợ, Vinalink Group hân hạnh mang đến Giải chạy hai sản phẩm chính là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel và Nước uống giàu hydrogen Quantum. 

VSportGel được gửi tặng sẵn trong bộ Racekit để toàn bộ 1.500 Vận động viên có thể uống trước khi vào giải đấu và được phát thêm tại các điểm tiếp nước trên các cung đường chạy. Đặc biệt, 18 vận động viên đạt Nhất, Nhì, Ba ở tất cả các cự ly 6km, 16km và 26km được trao thưởng 01 hộp VSportGel giá trị.

Là thực phẩm bảo vệ sức khỏe dưới dạng Gel đóng trong từng túi nhỏ tiện lợi, VSportGel giúp các vận động viên bổ sung năng lượng tức thì, bù điện giải, vitamin và khoáng chất, giảm mệt mỏi sau thi đấu. Sản phẩm thích hợp dùng cho người lớn, người tập luyện thể dục thể thao, có nhu cầu bổ sung năng lượng, vitamin, khoáng chất. 

Tại Giải chạy, VSportGel ghi ấn tượng với gian hàng được thiết kế đặc biệt, lan tỏa tinh thần yêu thể thao, yêu chạy bộ, hướng tới việc chủ động tập luyện thể thao thường xuyên kết hợp dùng thêm các sản phẩm bổ trợ sức khỏe như VSportGel để có một cuộc sống năng động, tích cực, khỏe mạnh. 

Chia sẻ bên lề sự kiện, đại diện Vinalink Group cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Giải chạy của VTV8. Thể thao, đặc biệt là chạy bộ, không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn rèn luyện sự kiên nhẫn và ý chí. Với niềm tin đó, thông qua sản phẩm tài trợ là VSportGel, chúng tôi mong muốn mang đến cho các vận động viên trải nghiệm chạy bộ tốt nhất thông qua việc tiếp sức VSportGel cho các vận động viên, giúp họ thi đấu với thể lực tốt nhất, đạt thành tích cao nhất và hơn thế, cùng lan tỏa tinh thần yêu thể thao, lối sống vận động tích cực tới cộng đồng, vì một cộng đồng khỏe mạnh, năng động hơn”. 

Giải chạy VTV8 – Thử thách Sơn Trà năm 2023 do Đài truyền hình VTV8, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) và Công ty Cổ phần Truyền thông – Xây dựng Thành An tổ chức, thu hút sự tham gia của hơn 1.500 vận động viên trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh trong giải chạy:

Xem thêm thông tin về giải chạy tại:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502