VINALINK GROUP SUM VẦY ẤM ÁP NGÀY KHAI XUÂN

VINALINK GROUP SUM VẦY ẤM ÁP NGÀY KHAI XUÂN

Sáng ngày 06/02/2022 (tức mùng 6 Tết Nhâm Dần) Vinalink Group đã tổ chức buổi lễ gặp mặt, du xuân và lễ chùa đầu năm. Với sự tham gia đông đủ của tập thể cán bộ - nhân viên toàn hệ thống Vinalink Group – ST Corp – Purena, buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và thân mật.

Hòa trong không khí mùa Xuân đang ngập tràn mọi miền cả nước, tập thể CBNV Vinalink Group Hà Nội cũng như những chi nhánh ở Hồ Chí Minh đều vui mừng chào đón và nhận lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo công ty. Đại diện cho doanh nghiệp, ông Nguyễn Đức Anh – Tổng giám đốc Vinalink Group đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể CBNV công ty năm mới nhiều sức khỏe, nhiều hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu trong công việc và kinh doanh. Đồng thời, Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh cũng gửi lời chúc sức khỏe, an khang tới toàn thể gia đình của CBNV, bày tỏ sự tin tưởng vào sức mạnh của tập thể, vào sự cố gắng và nỗ lực của một tập thể đoàn kết và  gắn bó.

Trong niềm hân hoan của ngày Xuân năm mới, bên cạnh những lời chúc mừng, những cái bắt tay, CBNV của Vinalink Group còn được nhận những phong bao lì xì may mắn ngày đầu năm. Niềm vui và sự hân hoan thể hiện rõ trên từng khuôn mặt, xua tan đi những cái giá lạnh, xua đi những bộn bề của năm cũ để chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều may mắn và thành công đến với từng cá nhân và đến với Vinalink Group.

Khai xuân văn phòng Hồ Chí Minh

Và để tiếp nối truyền thống văn hóa cao đẹp của dân tộc, cũng là nét văn hóa riêng của Vinalink Group, toàn bộ Ban lãnh đạo và CBNV đã có chuyến du xuân và lễ Chùa đầu năm, cầu mong một năm mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an, cầu mong một năm kinh tế khởi sắc, người người được bình an và may mắn.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Vinalink Group một lần nữa xin gửi lời kính chúc tốt đẹp nhất tới toàn bộ Quý Nhà phân phối, Quý khách hàng. Chúc quý vị một năm mới an khang, một năm Nhâm Dần sung túc, may mắn, sức khỏe và thành công.

Vinalink Group chúc mừng năm mới, chào năm Nhâm Dần 2022!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502