Vinalink Group ra mắt thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Vxebra

Vinalink Group ra mắt thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Vxebra

Tái khẳng định vị thế trong lĩnh vực làm đẹp, ngày 7/4 tới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink Group sẽ cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Vxebra - Dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho việc chăm sóc da.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, Vinalink Group đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Tiếp nối đà phát triển đó, Vxebra ra đời như một lời khẳng định cho vị thế vững chắc của Vinalink Group trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Vxebra mang đến 5 sản phẩm chuyên biệt: Nước tẩy trang Micellar Water, sữa rửa mặt Orico Cleanser, nước hoa hồng Orico Toner, kem dưỡng Orico Cream, kem chống nắng Orico Sun Screen.

Sở hữu bảng thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính, Vxebra chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc chăm sóc da, đơn giản nhưng hiệu quả. Các sản phẩm Vxebra được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi loại da.

Hơn thế nữa, Vxebra còn hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức của phụ nữ Việt về tầm quan trọng của việc chăm sóc da, khuyến khích phụ nữ Việt sử dụng các sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả, giúp phụ nữ Việt tự tin khẳng định vẻ đẹp của bản thân.

“Chúng tôi mong muốn Vxebra ra đời sẽ trở thành nguồn cảm hứng vô tận để thay đổi nhận thức và cách chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mọi phụ nữ Việt Nam đều trân trọng, nâng niu vẻ đẹp bản thân, hơn hết là biết cách làm đẹp bằng việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng từ các công ty uy tín như Vinalink Group”, Tổng Giám đốc Vinalink Group, ông Nguyễn Đức Anh chia sẻ.

Mang tầm nhìn và sứ mệnh vượt xa khỏi giới hạn của những sản phẩm làm đẹp thông thường, Vxebra hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình chinh phục nhan sắc, đẹp mãi với thời gian.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502