Vinalink Group ra mắt thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Vxebra

Vinalink Group ra mắt thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Vxebra

Với mong muốn giúp chị em giải quyết các vấn đề về da và truyền cảm hứng kinh doanh, Vinalink Group vừa cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Vxebra.

Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe - đẹp - giàu

Đã có gần 20 năm kinh nghiệm về sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, Vinalink Group vừa cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Vxebra với 5 sản phẩm chuyên về chăm sóc da như một hành động tái khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường. Ngoài ra, từ thương hiệu này, Vinalink Group cũng mong muốn truyền cảm hứng kinh doanh, giúp chị em có thêm thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ông Nguyễn Đức Anh - Tổng giám đốc Vinalink Group

Ông Nguyễn Đức Anh - Tổng giám đốc Vinalink Group - cho biết, gần 20 năm xây dựng và gắn bó với sứ mệnh “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”, năm 2024, Vinalink Group đã tạo thêm điểm nhấn quan trọng trong sứ mệnh này thành “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe - đẹp - giàu”. Với việc ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Vxebra, Vinalink Group muốn khắc sâu thông điệp: “Chọn đúng sản phẩm, giúp chăm sóc da đơn giản mà hiệu quả, đẹp mãi với thời gian”. “Vxebra ra đời không nhằm vào mục đích bán được bao nhiêu sản phẩm mà mong muốn trở thành nguồn cảm hứng vô tận để thay đổi nhận thức và cách chăm sóc vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mọi phụ nữ Việt Nam đều trân trọng, nâng niu vẻ đẹp bản thân, hơn hết là biết cách làm đẹp bằng việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng từ các công ty uy tín như Vinalink Group” - ông Nguyễn Đức Anh nhấn mạnh.

Theo lãnh đạo Vinalink Group, cả 5 sản phẩm Vxebra đều sở hữu công thức vượt trội, tạo cơ hội trải nghiệm 5 bước chăm sóc da đơn giản mà hiệu quả.

- Bước đầu tiên làm sạch với nước tẩy trang Micellar Water được chiết xuất từ “Cúc kim tiền - hoa thảo dược mặt trời” có tác dụng làm sạch lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa và tế bào chết trên da; giúp da thoáng sạch, mịn màng, ngăn ngừa mụn.

- Bước thứ hai, sạch hơn với sữa rửa mặt Orico Cleanser chiết xuất Hoa Cỏ Ba Lá giúp làm sạch da, loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn, tế bào chết; duy trì độ ẩm tự nhiên; làm dịu da; cho da mềm mại, sáng sạch.

- Bước thứ ba, cấp ẩm với nước hoa hồng Orico Toner, chiết xuất Sâm Triều Tiên; dưỡng ẩm da, loại bỏ dầu thừa, duy trì độ PH tự nhiên; cho da thoáng sạch, mềm mại, mịn màng.

- Bước thứ tư, dưỡng da với kem dưỡng Orico Cream, chiết xuất Sâm Triều Tiên giúp dưỡng ẩm, mềm da; làm mờ thâm, nám, sạm, nhăn da; cho da mềm mịn, đều màu, tươi sáng; ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa da.

- Bước thứ năm, với kem chống nắng Orico Sun Screen, chiết xuất Vỏ cây Tô Mộc giúp chống nắng, bảo vệ da; dưỡng ẩm; ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da.

“Với tầm nhìn và sứ mệnh vượt xa khỏi giới hạn của một thương hiệu mỹ phẩm thông thường, Vxebra cam kết sẽ nỗ lực hết mình để thay đổi nhận thức của phụ nữ Việt từ biết yêu quý, nâng niu hơn vẻ đẹp, đến tích cực dùng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp để chủ động bảo vệ, tái tạo, nuôi dưỡng vẻ đẹp bản thân, giúp khỏe trong đẹp ngoài” - ông Nguyễn Đức Anh khẳng định.

Lựa chọn tin cậy để phụ nữ Việt hoàn thiện vẻ đẹp, gìn giữ nét xuân

Theo lãnh đạo Vinalink Group, Vxebra được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC - doanh nghiệp hàng đầu nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam, trên dây chuyền và công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn hết, tất cả các sản phẩm của Vxebra đều chú trọng và có yêu cầu rất cao về tính an toàn, chất lượng và hiệu quả sử dụng. “Cả 5 sản phẩm đều có các thành phần tự nhiên, lành tính và không gây rủi ro về sau cho người dùng” - Tổng giám đốc Vinalink Group nói.

Chia sẻ thêm về lộ trình định vị thương hiệu và các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Vxebra, lãnh đạo Vinalink Group nhấn mạnh, lộ trình của Vxebra là tạo ra sản phẩm mỹ phẩm đáp ứng được dòng đời và theo từng giai đoạn trong cuộc sống của khách hàng. Đầu tiên sẽ là các sản phẩm chăm sóc da với 5 sản phẩm mà Vinalink Group đã cho ra mắt, sau đó sẽ là các sản phẩm làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao, ví dụ như: Các sản phẩm trang điểm, chăm sóc chuyên sâu hơn như chống lão hóa và hỗ trợ cho người cao tuổi, sản phẩm dành cho mẹ và bé…

Điều đó có nghĩa, Vxebra mong muốn có mặt trên tất cả các chặng đường, từ khi bạn sinh ra cho đến khi bạn già đi. Trong hành trình đó, Vxebra sẽ cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp an toàn với chất lượng cao nhất, mong muốn là bạn đồng hành, lựa chọn đáng tin cậy để phụ nữ Việt hoàn thiện vẻ đẹp, gìn giữ nét xuân.

Vxebra - bước tiến mới chăm sóc da toàn diện, đột phá; giúp tái sinh, nuôi dưỡng vẻ đẹp không tuổi; giúp mọi phụ nữ Việt đều xinh đẹp, trẻ trung, rạng ngời, tự tin trước tuổi tác và thời gian.

(Theo congthuong.vn)

Hotline: 024 378 76 502