Vinalink Group ra mắt Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel

Vinalink Group ra mắt Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel

Với chiến lược đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất để mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người tiêu dùng, vào ngày 11.1.2024 tới đây, Vinalink Group sẽ chính thức cho ra mắt và mở bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel.

Sở hữu chất lượng vượt trội cùng bảng thành phần tối ưu, VSportGel chính là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu hoạt động thể dục thể thao và sức bền, bao gồm cả các vận động viên để nâng cao sức khỏe trong luyện tập, thi đấu cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Sản phẩm có được sự kết hợp đột phá giữa các dược liệu và vitamin, khoáng chất cùng với acid amin cần thiết cho quá trình vận động của con người như: BCAA, Carnitine, Citrulline, Taurine, tảo Nannochloropsis, Vitamin B1, B5, B6, Mg, Kẽm, Kali, Natri, cao Đinh Lăng…

Trong đó phải kể đến ElevATP - nguyên liệu nổi tiếng với giải thưởng “Thành phần của năm” ở hạng mục “Dinh dưỡng Thể thao” của Giải thưởng NutraIngredients Mỹ năm 2018 và được Canada công nhận là “Sản phẩm Y tế Tự nhiên”, rất được tin dùng trong giới thể thao. Nó là một phức hợp tự nhiên giữa than bùn cổ đại và chiết xuất táo giúp tăng cường các phân tử mang năng lượng chính trong cơ thể, qua đó hỗ trợ cải thiện sức mạnh, hiệu suất cũng như giảm thiểu tình trạng mất sức trong quá trình tập luyện.

VSportGel chứa các thành phần có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe tổng thể, bao gồm cải thiện sức đề kháng, tăng cường trí nhớ và cải thiện chức năng sinh lý nam.

VSportGel có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng về việc làm thế nào để chủ động “nạp năng lượng”, tăng sức đề kháng, duy trì sức khỏe ở thể trạng tốt nhất, bao gồm cả sức khỏe tinh thần.

Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, kiểm định nghiêm ngặt, sản phẩm đã được công nhận an toàn cho người sử dụng và các giải đấu quan trọng vì không chứa thành phần nằm trong danh mục bị cấm của Cơ quan phòng chống Doping thế giới.

Ông Nguyễn Đức Anh – Tổng Giám đốc Vinalink Group chia sẻ về sản phẩm mới: “Chúng tôi kỳ vọng, với sự nghiêm túc trong nghiên cứu và sản xuất, an toàn và hiệu quả trong công thức, bảng thành phần tối ưu, VSportGel sẽ được đón nhận nồng nhiệt, sử dụng hiệu quả nhằm mang lại sức khỏe dẻo dai và độ bền cho các vận động viên và người tập luyện thể thao, đặc biệt, có thể sử dụng trong tất cả các kỳ thi đấu, các buổi luyện tập”.

Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe VSportGel sẽ được mở bán vào 11 giờ, 11 phút, ngày 11.1.2024.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502