Vinalink Group phát triển hàng Việt

Vinalink Group phát triển hàng Việt

Thứ tư, 07/12/2022 14:50

Hướng tới chủ trương “người Việt dùng hàng Việt”, cùng với sứ mệnh xuyên suốt chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu, Vina link Group đã mang tới cho cộng đồng những sản phẩm thuần Việt.

Là công ty Việt hiện đang phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, đồ uống… có nguồn gốc từ thiên nhiên, Vinalink Group luôn ủng hộ phát triển hàng Việt trong tiêu dùng, góp phần xây dựng sứ khở cộng đồng.

Sản phẩm hàng Việt hướng tới sức khỏe cộng đồng. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Thời gian qua, Vina link Group đã mang tới cho cộng đồng những sản phẩm thuần Việt qua nguyên liệu thiên nhiên, chú trọng sử dụng những thành phần sẵn có và phát huy thế mạnh của nền dược liệu nước nhà.

Cùng đó, Vina link Group còn hợp tác cùng các nhà khoa học trong nước để đưa các công trình nghiên cứu có giá trị thực tiễn cao vào ứng dụng sản xuất thành sản phẩm thực tế.

Nếu như trước đây, tỷ lệ tiêu dùng hàng Việt của người dân còn hạn chế thì những năm gần đây, thống kê số lượng hàng Việt đã tăng lên vượt trội. Điều này không chỉ cho thấy niềm tin trong tiêu dùng của người Việt, mà còn cho thấy chất lượng sản phẩm đang ngày một tăng lên.

Nghiên cứu gần đây của Nielsen cho thấy, 76% người tiêu dùng Việt Nam chuộng hàng nội địa, đặc biệt là những sản phẩm có thương hiệu, bảo đảm chất lượng và tốt cho sức khỏe. Con số này đã thêm một lần nữa khẳng định: Nếu trước kia vẫn có tâm lý mua hàng Việt chỉ vì để ủng hộ, thì hiện nay nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hàng Việt bởi giá cả phải chăng, chất lượng cao.

Hơn nữa, việc người Việt sử dụng hàng Việt còn giúp thúc đẩy phát triển nền kinh tế quốc gia. Đặc biệt, điều này cũng có ý nghĩa lớn trong việc phục hồi kinh tế sau những năm đại dịch COVID-19.

Theo khảo sát tại một số siêu thị trên địa bàn Hà Nội như Co.opmart, Winmart, Hapro… cho thấy, hàng Việt đang chiếm tỷ lệ áp đảo với 90 - 95%. Còn tại hệ thống siêu thị của doanh nghiệp nước ngoài như: AEON, Mega Market, Big C, hàng Việt Nam cũng chiếm tỷ lệ 60 - 96%.

Tại kênh phân phối là các chợ, các cửa hàng tiện lợi, tỷ lệ hàng Việt Nam cũng từ 60% trở lên. Điều này cho thấy, nhận thức của người tiêu dùng đã thay đổi, không chỉ là sự vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” mà hiện tại, hàng Việt đã trở thành lựa chọn không thể thiếu của người tiêu dùng./.

(Theo bnews.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502