VINALINK GROUP NHẬN BẰNG KHEN TRONG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VIỆT NAM - NHIỆM KỲ IV

VINALINK GROUP NHẬN BẰNG KHEN TRONG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VIỆT NAM - NHIỆM KỲ IV

Trong Đại hội Đại biểu của Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN) ngày 10/12/2022 vừa qua, Vinalink Group, thành viên của Hiệp hội TPCN đã vinh dự nhận bằng khen cho tổ chức có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực trong suốt nhiệm kỳ III (2017 – 2022).

Doanh nghiệp đã có nhiều hoạt động tích cực để đạt được mục tiêu chung của Hiệp hội TPCN, giúp cho cộng đồng hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng TPCN. Ngoài ra, Vinalink Group cũng đóng góp một phần lớn, đưa ngành TPCN Việt Nam trở thành ngành kinh tế y tế phát triển của đất nước.

Trong nhiệm kỳ mới, Chủ tịch HĐQT Vinalink Group Nguyễn Xuân Hoàng tiếp tục được bầu làm Ủy viên Ban chấp hành, kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam. Tổng Giám đốc Vinalink Group, Nguyễn Đức Anh được bầu làm Ủy viên Ban chấp hành, Phó Tổng thư ký, Chánh văn phòng Hiệp hội TPCN.


Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh nhận bằng khen cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hiệp hội

Cùng với đó, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh chia sẻ về sự hợp tác của Vinalink Group với Hiệp hội TPCN: “Kể từ khi Hiệp hội được thành lập, Vinalink Group đã đồng hành hầu như trong tất cả các hoạt động của Hiệp hội; đặc biệt trong các hoạt động về nghiên cứu, sản xuất, bào chế và chuyển giao công nghệ. Song hành với đó, Hiệp hội cũng có những chiến lược để định hình, tư vấn, giúp cho doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng, cũng như những sản phẩm phù hợp với thị trường mới. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn, hỗ trợ rất tốt trong quá trình Vinalink Group phát triển”.

Tổng kết nhiệm kỳ III, Tổng Giám đốc Vinalink Group – ông Nguyễn Đức Anh đã được trao bằng khen, là một trong những cá nhân xuất sắc với nhiều đóng góp tích cực cho Hiệp hội.

Vinalink Group, trên cương vị là một thành viên của Hiệp hội TPCN Việt Nam, sẽ có những bước tiến phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong nhiệm kỳ mới, thực hiện đúng với những chủ trương mà Hiệp hội đưa ra. Vinalink Group quyết tâm giữ vững vai trò của mội hội viên xuất sắc với nhiều đóng góp tích cực, cùng Hiệp hội phát triển hơn nữa trong ngành TPCN tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502