VINALINK GROUP KÝ KẾT THÀNH CÔNG DỰ ÁN “THẤU CẢM CHÂN THÀNH” VỚI BẢO HIỂM BIDV THĂNG LONG

VINALINK GROUP KÝ KẾT THÀNH CÔNG DỰ ÁN “THẤU CẢM CHÂN THÀNH” VỚI BẢO HIỂM BIDV THĂNG LONG

Ngày 02/07/2024, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group) đã diễn ra Lễ ký kết dự án “Thấu cảm chân thành” với Công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long, mở ra cơ hội hợp tác phát triển, đồng thời lan tỏa nhiều ý nghĩa tích cực với cộng đồng.

Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Vinalink Group, các Lãnh đạo hệ thống Nhà phân phối (NPP), Ban Lãnh đạo của Công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long, cùng nhiều cơ quan báo chí, các NPP và đông đảo cán bộ nhân viên của Vinalink Group.

Hợp tác, chia sẻ các giá trị

Thành lập từ 2006, trải qua 19 năm hình thành và phát triển, Vinalink Group luôn hết mình với sứ mệnh “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe – đẹp – giàu”, đồng thời hướng tới 05 giá trị cốt lõi, làm nền tảng phát triển doanh nghiệp.

Đại diện hai doanh nghiệp thực hiện ký kết hợp tác dự án “Thấu cảm chân thành”

Lễ ký kết “Thấu cảm chân thành” không chỉ đánh dấu bước thành công của Vinalink Group trên chặng đường tuổi 19 đầy rực rỡ mà thông qua đó, còn lan tỏa nhiều giá trị nhân văn, mang đến những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với nội dung ký kết về “bảo hiểm tai nạn con người” và đối tượng thụ hưởng chính là Nhà phân phối (NPP) của doanh nghiệp. Đây được xem như một “món quà” thể hiện sự quan tâm sâu sắc của doanh nghiệp tới hệ thống, một điểm tựa bảo vệ, giúp NPP an tâm làm việc và phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, cũng tại lễ ký kết này, Bảo hiểm BIDV sẽ đồng hành cùng Vinalink Group trong các chương trình thiện nguyện “Bếp ăn cho em”. Dự án “Bếp ăn cho em” là một hành trình yêu thương mà Vinalink Group đã xây dựng trong suốt nhiều năm qua, với mong muốn hỗ trợ các trẻ em nghèo vùng khó khăn, tạo kiện về cơ sở vật chất, truyền động lực và lan tỏa yêu thương đến các em trên con đường tìm kiếm tri thức.

Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe – đẹp – giàu

Dự án “Thấu cảm chân thành” không chỉ là hành động để Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long cùng nâng tầm thương hiệu, mở rộng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ mà còn là dịp để hai bên phát huy, lan tỏa văn hóa yêu thương, chia sẻ tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng.

Tổng Giám đốc Vinalink Group – Ông Nguyễn Đức Anh chia sẻ tại buổi ký kết

Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông Nguyễn Đức Anh - Tổng Giám đốc Vinalink Group cho biết: “Dự án hợp tác chiến lược giữa Vinalink Group và Bảo hiểm BIDV Thăng Long có tên là “Thấu cảm chân thành”, bởi mọi hành động của dự án đều hướng đến mong muốn đóng góp một phần công sức để mang lại cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, an toàn hơn cho cộng đồng. Thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ trách nhiệm, yêu thương và bảo vệ chân thành… chính là mục đích mà chúng tôi hướng đến trong dự án lần này.”

Sự thành công của buổi ký kết cũng mở ra những cơ hội mới cho cả hai doanh nghiệp, mang đến những tín hiệu tích cực từ thị trường.

Hy vọng rằng, những yêu thương sẽ ngày càng được lan tỏa, để cộng đồng ngày càng hạnh phúc hơn.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502