Vinalink Group hướng tới phát triển hệ thống kinh doanh lành mạnh, bền vững

Vinalink Group hướng tới phát triển hệ thống kinh doanh lành mạnh, bền vững

Mới đây, Vinalink Group đã có cuộc họp với các nhà phân phối cấp cao để cập nhật tình hình hoạt động của công ty và thảo luận về các giải pháp nhằm phát triển hệ thống kinh doanh lành mạnh, bền vững trong thời gian tới.

Vinalink Group chấn chỉnh hoạt động các nhà phân phối, hướng tới phát triển hệ thống kinh doanh lành mạnh, bền vững.

 

Tham gia cuộc họp có Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group), lãnh đạo các phòng, ban chức năng của công ty cùng các nhà phân phối cấp cao đại diện cho các “thị trường” trên cả nước.

Tại cuộc họp, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh trân trọng cảm ơn nỗ lực của các nhà phân phối, đặc biệt là các nhà phân phối cấp cao, sự đóng góp của các phòng ban chức năng đã giúp Vinalink Group đạt được những kết quả khích lệ trong nửa đầu năm 2023.

Tuy nhiên, thực tế hoạt động cũng đặt ra một số yêu cầu cần xử lý, cải thiện. Chính vì vậy, Tổng Giám đốc Vinalink Group đề nghị các lãnh đạo các phòng, ban chức năng của công ty cùng các nhà phân phối cấp cao đại diện cho các “thị trường” trên cả nước cùng thảo luận kỹ các giải pháp nhằm phát triển hệ thống kinh doanh lành mạnh, bền vững trong thời gian tới.

Bà Vũ Thanh Huyền, Giám đốc Pháp chế - HCNS cho biết, trong thời gian qua, Bộ phận Pháp chế đã tích cực tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh từ các cơ quan truyền thông, từ các kênh thông tin của Vinalink Group, thông tin của các bộ phận có liên quan và của các nhà phân phối để sớm đưa ra các biện pháp, chế tài phù hợp nhằm thực hiện nghiêm Quy tắc hoạt động của Vinalink Group đã được cơ quan chức năng thông qua.

Ông Nguyễn Đức Anh - Tổng giám đốc Vinalink Group phát biểu tại cuộc họp với các nhà phân phối cấp cao ngày 1/6

Nhắc lại một số nội dung quan trọng trong Quy tắc hoạt động của Vinalink Group, đặc biệt là các quy tắc trách nhiệm, nghĩa vụ nhà phân phối được quy định rõ tại Phần III trong Quy tắc hoạt động của công ty, bà Huyền khẳng định, việc xử lý vi phạm một số rất ít nhà phân phối vừa qua đều chủ yếu dựa trên các nội dung này.

Chính vì vậy, Bộ phận Pháp chế đề nghị Ban Lãnh đạo công ty và các nhà phân phối cấp cao cần tăng cường phối hợp tổ chức đào tạo và đào tạo nhắc lại, để các nhà phân phối nắm rõ được các quy tắc trách nhiệm, nghĩa vụ nhà phân phối. Việc thực hiện tốt quy tắc hoạt động không chỉ đảm bảo tinh thần thượng tôn pháp luật của Vinalink Group mà còn đảm bảo môi trường bình đẳng, lành mạnh giữa các nhà phân phối tại công ty.

Các nhà phân phối cấp cao và đại diện các phòng ban chức năng đã nêu quan điểm ủng hộ chủ trương phát triển hệ thống kinh doanh lành mạnh, bền vững của Vinalink Group và cam kết sẽ phối hợp cùng các nhà phân phối trong hệ thống thực hiện tốt Quy tắc hoạt động. Các đại biểu cũng đã đóng góp nhiều giải pháp quan trọng để hiện thực hoá chủ trương này như việc tăng cường giám sát nhà phân phối, tăng cường hoạt động đào tạo, chủ động cung cấp thông tin về chính sách và sản phẩm của công ty thông qua tài liệu, website và đặc biệt là công nghệ thực tế ảo….

Tổng kết cuộc họp, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh nhấn mạnh, những ý kiến của các nhà phân phối cấp cao và đại diện các phòng ban chức năng sẽ là cơ sở để công ty phát triển hệ thống kinh doanh lành mạnh, bền vững trong thời gian tới, đúng với tinh thần mà cuộc họp đã đề ra. Vinalink Group luôn đề cao và trân trọng tính tuân thủ Quy tắc hoạt động của tất cả các nhà phân phối. Công ty sẽ tăng cường hỗ trợ và giám sát quá trình hoạt động, tư vấn, thông tin và bán hàng, tăng cường công tác đào tạo để nâng cao hiểu biết pháp luật, hiểu biết về công ty và sản phẩm, nâng cao văn hoá và tình yêu sản phẩm. Vinalink Group cũng sẽ rà soát và nâng cấp một số quy trình để giúp nhà phân phối thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động.

Công ty đề cao triết lý kinh doanh của Vinalink Group, trong đó lấy chất lượng và thương hiệu sản phẩm làm giá trị cốt lõi, lấy tri thức và văn hoá của nhà phân phối là nguồn lực quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Cũng tại cuộc họp ngày 1/6/2023, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh đã đưa ra kế hoạch ra mắt 2 sản phẩm trong quý III/2023. Đây đều là những sản phẩm chiến lược của Vinalink Group trong sứ mệnh Chung tay xây dựng cộng đồng khoẻ và giàu. Được biết, các sản phẩm của Vinalink Group đều trải qua quá trình nghiên cứu, phát triển (R&D) dày công, quá trình thử nghiệm lâm sàng và kiểm định nghiêm ngặt, được sản xuất bởi các nhà máy vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe như GMP, ISO… trước khi tung ra thị trường.

(Theo Suckhoecong.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502