Vinalink Group: Hành trình về nguồn vô cùng ý nghĩa tại làng Sen – Mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác Hồ

Vinalink Group: Hành trình về nguồn vô cùng ý nghĩa tại làng Sen – Mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác Hồ

Trên hành trình đến Tương Dương, Nghệ An để Khánh thành và trao tặng bếp ăn cho Điểm trường Mầm non Huồi Cọ, Đoàn Vinalink Group đã một lần nữa thành tâm ghé thăm Làng Sen, Khu di tích lịch sử Kim Liên - Nam Đàn - Nghệ An và Đền Chung Sơn – Đền thờ gia tiên Hồ Chủ tịch.

Hành trình về nguồn này cũng là hoạt động để Vinalink Group bày tỏ lòng tôn kính, biết ơn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hướng về kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật của Người.

Tại đây, trong cái nắng nồng nàn của những ngày tháng Năm, Đoàn đã tham quan Nhà của Bác, Ao sen Giếng Cốc, khám phá vẻ đẹp của cụm di tích lịch sử tại làng Sen quê Bác và thực hiện hoạt động dâng hương tại Khu di tích trong không khí trang nghiêm.

Chuyến thăm là lời nhắc nhở sâu sắc về một trong những giá trị cốt lõi mà Vinalink Group luôn đề cao và chú trọng: hướng về cội nguồn với lòng biết ơn, xây dựng văn hóa đậm đà bản sắc Việt. Đây là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Vinalink Group, là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên không ngừng nỗ lực, cống hiến, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hành trình về nguồn lần này, Vinalink Group vinh dự khi có sự tham gia của Đoàn thanh niên Tỉnh Ủy Nghệ An, Tỉnh đoàn Nghệ An, Tạp chí Sức Khỏe +.

Một số hình ảnh ấn tượng của hành trình:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502