Vinalink Group – Hành trình kiến tạo giá trị Việt

Vinalink Group – Hành trình kiến tạo giá trị Việt

13/05/2023 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vina link Group) đã trải qua 18 năm xây dựng và phát triển. Mang trong mình sứ mệnh “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu” Vina link Group luôn nỗ lực không ngừng, đổi mới và phát triển, kiến tạo nên những giá trị bền vững cho nhiều thế hệ.

Tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại

Vina link Group tự hào là doanh nghiệp thuần Việt từ nguồn vốn tới nhân lực, từ nguyên liệu đầu vào tới nhà máy sản xuất, từ hệ thống cung cấp tới mạng lưới phân phối đều là Việt Nam. Các sản phẩm mà Công ty phân phối được sản xuất trên dây chuyền hiện đại thuộc 06 nhà máy chuyên biệt đạt tiêu chuẩn ISO, hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam: nhà máy CNC IMC Quang Minh 1, nhà máy IMC Quang Minh 2, nhà máy sản xuất Âu Cơ, nhà máy sản xuất Hồng Bàng, nhà máy sản xuất Baltic Hải Dương, nhà máy sản xuất Mỹ phẩm.


06 nhà máy sản xuất hiện đại đều đặt tại Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Vina link Group đã nghiên cứu, sản xuất và phân phối thành công 24 sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các công thức sản phẩm đều là sự kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại. Nguyên liệu sản xuất đa phần đều là những thảo dược quý hiếm được ươm trồng và khai thác tại Việt Nam, trải qua quá trình sàng lọc và chọn lựa kỹ càng, áp dụng với công nghệ sản xuất tiên tiến. Đặc biệt, sự xuất hiện của chế phẩm sinh học DeltaImmune (vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus) trong thành phần công thức đã giúp sản phẩm đạt hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Chủ tịch HĐQT Vina link Group – ông Nguyễn Xuân Hoàng chia sẻ: “Tôi có một mong muốn, là khi nhắc tới Việt Nam, người ta không chỉ nhắc đến gạo, hải sản, cà phê, mà còn nhắc đến thực phẩm chức năng – một đất nước có những sản phẩm hội tụ linh thiêng của dân tộc và tầm vóc của thời đại”.

Trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh

Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội là một trong những nét văn hóa được ưu tiên hàng đầu của Vina link Group. Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, Vina link Group luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện từ tâm, mang ý nghĩa nhân văn cao cả như: xây cầu giao thông tại xã Phước Chỉ, Trảng Bàng, Tây Ninh; chuỗi “Bếp ăn cho em” tại các điểm trường khó khăn như thôn Nậm Ai, xã Nam Sơn, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang; thôn Bản Đắc, xã Nhất Hòa, Bắc Sơn, Lạng Sơn…, đóng góp 30.000 bầu cây nguyệt quế để xây dựng nông thôn mới cho xã Hương Lâm, tỉnh Hà Tĩnh, hành trình tới thăm các em nhỏ tại làng trẻ SOS, ….


Vina link Group cùng những hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng

Bên cạnh đó, Công ty luôn lấy việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là yếu tố cốt lõi để xây dựng giá trị thương hiệu. Các sản phẩm do Vina link Group phân phối trên thị trường đều được cấp giấy phép quảng cáo, chứng nhận quảng bá sản phẩm, chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của các cơ quan có thẩm quyền và được công bố rộng rãi tới công chúng. Quá trình truyền thông, đơn vị tuân thủ đúng nội dung trên giấy phép đăng kí quảng cáo được cơ quan chức năng phê duyệt, kết hợp phổ cập kiến thức cho khách hàng và các đối tác. Chính điều này đã tạo ra những khác biệt giúp Vina link Group từng bước mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Khẳng định vị thế, phát triển mạnh mẽ

Vina link Group đã bứt phá thành công tạo được đà tăng trưởng mạnh mẽ, mang lại những giá trị thực sự bền vững cho cộng đồng. Bằng chứng là Công ty đã được các tổ chức uy tín và người tiêu dùng trao tặng hàng chục giải thưởng cao quý, tiêu biểu như Cúp vàng công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Chứng nhận hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn năm, Huy chương Vàng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng nhiều năm liên tiếp, Cúp Vàng thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe…


Một số thành tích tiêu biểu của Vina link Group trong quá trình hoạt động

Với mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, có nguồn gốc thiên nhiên, cùng tiêu chuẩn đánh giá minh bạch, rõ ràng, Ban Lãnh đạo của Vina link Group đã trực tiếp tham gia vào nhiều tổ chức, hiệp hội về thực phẩm chức năng uy tín với mong muốn thúc đẩy việc nghiên cứu, sản xuất, cũng như đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng: Chủ tịch HĐQT Vina link Group – ông Nguyễn Xuân Hoàng hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng sáng lập VIDS. Tổng Giám đốc Vina link Group – ông Nguyễn Đức Anh hiện đang là Ủy viên Ban chấp hành, Phó Tổng thư ký, Chánh văn phòng Hiệp hội Thực phẩm chức năng, đồng thời giữ chức vụ là Ủy viên Ban chấp hành Viện mỹ phẩm thiên nhiên.

Chia sẻ bên lề một cuộc họp chiến lược của Công ty, ông Nguyễn Đức Anh,  Tổng Giám đốc Vina link Group cho biết, năm 2023, Vina link Group bước sang tuổi 19, ngọn nến sinh nhật sẽ được thắp lên trong sự tự hào, niềm hành phúc của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty. Chung tay xây dựng một cộng đồng khỏe và giàu”, đó không chỉ là sứ mệnh mà còn là kim chỉ nam cho mọi hành dộng của Vina link Group trong cả hiện tại và tương lai.

Trước sự tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp. Vina link Group đã và đang tập trung mạnh mẽ vào chuyển đổi số, coi đây là trọng tâm chiến lược để bắt kịp xu hướng chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt. Công ty tiếp tục đề cao đạo đức kinh doanh và tinh thần thượng tônpháp luật, lan tỏa sâu rộng những giá trị tốt đẹp mà Công ty tạo ra cho cộng đồng.

(Theo Binhchonvn.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502