Vinalink Group hân hạnh là nhà tài trợ Vàng giải bóng đá “Vô địch Sân 7 – Ta Pha Cup 2024”

Vinalink Group hân hạnh là nhà tài trợ Vàng giải bóng đá “Vô địch Sân 7 – Ta Pha Cup 2024”

Vinalink Group với 02 nhãn hàng là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel và Nước uống hydrogen Quantum vinh dự là Nhà tài trợ vàng của giải bóng đá “Vô địch Sân 7 – Ta Pha Cup 2024”.

Đồng hành cùng các hoạt động thể thao trong đó có bóng đá, có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường là một trong năm giá trị cốt lõi mà Vinalink Group luôn hướng tới với mong muốn chung tay xây dựng cộng động khỏe – đẹp – giàu.

Ngoài Ta Pha Cup 2024, hành trình 19 năm qua, Vinalink Group còn là nhà tài trợ của rất nhiều sự kiện thể thao, đặc biệt là bóng rổ với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe và tinh thần cho thế hệ trẻ, đồng thời tạo nên những dấu ấn tích cực trong việc lan tỏa hành trình xây dựng lối sống năng động, khỏe mạnh đến cộng đồng.

Giải “Vô địch Sân 7 – Ta Pha Cup 2024” quy tụ 12 đội bóng đến từ khối doanh nghiệp, ngân hàng. Giải đấu được tổ chức nhằm mục đích nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết, hữu nghị, rèn luyện sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt, thông qua Ta Pha Cup, Quỹ từ thiện Ta Pha Charity - Hành trình nhân ái sẽ đồng hành và đại diện Ban Tổ chức, các mạnh thường quân trao tặng tối thiểu 140 chiếc xe đạp gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn để tiếp bước cùng em đến trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502