Vinalink Group được vinh danh "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024"

Vinalink Group được vinh danh "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024"

Vinalink Group vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024" do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng. Giải thưởng danh giá này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Vinalink Group trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

3 sản phẩm được vinh danh trong hạng mục “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024" của Vinalink Group bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genecel Max, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cardiopro Max và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune Max.

Vinalink Group nhận “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024” cho 3 sản phẩm.

Bên cạnh đó, Vinalink Group còn đạt giải “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024” cho 4 sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kidsmune Max, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel, Nước uống Hydrogen Quantum.

4 sản phẩm của Vinalink Group đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Để nhận được giải thưởng, các sản phẩm phải trải qua quá trình thẩm định và đánh giá khắt khe dựa trên nhiều tiêu chí về độ an toàn, hiệu quả sử dụng, tiêu chuẩn cao trong sản xuất và đóng góp với cộng đồng.

7 sản phẩm được vinh danh đều là những sản phẩm đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ứng dụng công nghệ tiên tiến, được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên cao cấp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Đại diện Vinalink Group nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024”.

Với sứ mệnh “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe, đẹp, giàu”, hơn 18 năm qua Vinalink Group luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Nhờ hiệu quả và uy tín vượt trội, các sản phẩm của Vinalink Group đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Đại diện thương hiệu cho biết, giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024" không chỉ là minh chứng cho những cam kết to lớn của Vinalink Group mà còn là động lực to lớn để công ty tiếp tục nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm chất lượng cao hơn nữa cho người tiêu dùng, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

(Theo tieudung.thuonghieusanpham.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502