VINALINK GROUP ĐỒNG HÀNH XUYÊN SUỐT, TIẾP SỨC MÙA GIẢI "TA PHA CUP 2024"

VINALINK GROUP ĐỒNG HÀNH XUYÊN SUỐT, TIẾP SỨC MÙA GIẢI "TA PHA CUP 2024"

Lan tỏa lối sống khỏe, năng động, tích cực là một trong những điều Vinalink Group luôn hướng tới trong nhiều năm qua.

Tại sự kiện thể thao “Vô địch sân 7 Ta Pha Cup 2024”, diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Vinalink Group với cương vị là Nhà tài trợ vàng, cùng 02 sản phẩm tài trợ trong suốt mùa giải, là: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VsportGel và Nước uống Hydrogen Quantum đã giúp các cầu thủ nhanh chóng lấy lại năng lượng, kiến tạo nhiều bàn thắng đẹp, góp phần tạo nên sự thành công của mùa giải.

VsportGel được các cầu thủ tích cực sử dụng trong suốt mùa giải năm nay 

Không chỉ dừng lại là một giải đấu, “Ta Pha Cup 2024” còn là hành trình của lòng nhân ái. Thông qua giải đấu lần này, Quỹ từ thiện Ta Pha Charity - Hành trình nhân ái sẽ gửi đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những phần quà thiết thực, hỗ trợ các em trong quá trình học tập, phát triển tri thức.

Qua đây, Vinalink Group cũng mong muốn trở thành thương hiệu truyền cảm hứng đẹp đẽ, lan tỏa lối sống vận động và thể thao tích cực, vì một nền bóng đá nước nhà hùng cường và hưng thịnh hơn.

Ngoài bóng đá, doanh nghiệp cũng là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động thể thao thường niên khác, như bóng rổ, các giải chạy thủ đô, địa phương,…

Tại Vinalink Group, chúng tôi có niềm tin rằng, việc duy trì một lối sống vận động tích cực thông qua các hoạt động thể thao, kết hợp với các sản phẩm bổ trợ sức khỏe lành mạnh, chính là chìa khóa để chúng ta khỏe mạnh lâu dài, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc đẹp, được ghi lại trong “Ta Pha Cup 2024”:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502