VINALINK GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG RỔ 3X3 HANOI OPEN CUP 2024

VINALINK GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG RỔ 3X3 HANOI OPEN CUP 2024

Là doanh nghiệp hợp tác chiến lược với Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội, hơn 02 năm nay Vinalink Group đã luôn đồng hành cùng Liên đoàn trong nhiều giải đấu quan trọng, thông qua đó khích lệ tinh thần thể thao trong cộng đồng giới trẻ.

Đồng hành xuyên suốt mùa giải 3x3 Hanoi Open Cup năm nay là hai sản phẩm Nước uống hydrogen Quantum và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VsportGel của Vinalink Group. Đây được xem như bộ đôi sản phẩm bổ trợ hữu hiệu trong quá trình hoạt động thể thao, cấp nước, bù khoáng, bổ sung năng lượng, tăng khả năng cạnh tranh, hỗ trợ các vận động viên thi đấu đạt thành tích cao.

Với tinh thần thể thao văn minh, chuyên nghiệp, các đội bóng cũng như các cầu thủ đã chiến đấu hết sức, "cháy" hết mình để cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn, đỉnh cao, kịch tính đến tận những giây phút cuối cùng.

Với Vinalink Group, được đồng hành cùng các cầu thủ của Liên đoàn trong biết bao mùa giải, hỗ trợ biết bao trận đấu là niềm hạnh phúc vô cùng của doanh nghiệp. Hạnh phúc vì chính những sản phẩm được dày công nghiên cứu và sản xuất đã giúp các đội bóng tăng cường đề kháng và thể lực vững vàng.

Hạnh phúc vì được là một thương hiệu góp phần truyền cảm hứng đẹp đẽ, lan tỏa lối sống vận động tích cực, vì một nền bóng rổ nước nhà hùng cường và hưng thịnh hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502