Vinalink Group đạt giải "Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2024"

Vinalink Group đạt giải "Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2024"

Xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng viên, đáp ứng mọi tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng thẩm định, Vinalink Group vinh dự và tự hào đạt “Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2024”.

Sự kiện trao giải nằm trong khuôn khổ của sự kiện lớn “Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2024”, tổ chức trang trọng tại Singapore vào ngày 18/5/2024.

Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân Việt Nam - ASEAN thuộc Trung ương Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á, phối hợp với các đơn vị, cơ quan, hữu quan, Hiệp hội Singapore tổ chức.

Vinalink Group được vinh danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2024.

Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt có năng lực cạnh tranh cao trong khu vực Asean; chất lượng cao theo tiêu chuẩn hiện hành của các cơ quan quản lý; mang đến nhiều giá trị cho người tiêu dùng trong khu vực Asean; giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt; kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ rộng khắp; mẫu mã, bao bì, hình dáng của sản phẩm, thương hiệu bắt mắt, độc đáo; thân thiện môi trường vì sức khỏe cộng đồng Asean.

Đại diện các doanh nghiệp nhận giải “Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2024”.

Việc dành được giải thưởng danh giá này đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng trong nỗ lực vươn tầm quốc tế, khẳng định vị thế thương hiệu của Vinalink Group trên thị trường ASEAN và là động lực giúp Vinalink Group vững vàng hơn trên hành trình khẳng định sứ mệnh “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe - đẹp - giàu”.

Đại diện Vinalink Group nhận cúp và giấy chứng nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2024.

Nhân dịp này, Vinalink Group xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Đối tác, Quý Nhà phân phối, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt hành trình phát triển vừa qua!

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai, khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu khu vực ASEAN.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502