VINALINK GROUP CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

VINALINK GROUP CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Vinalink Group xin gửi lời chúc mừng tới Chủ tịch HĐQT Vinalink Group – ông Nguyễn Xuân Hoàng, Tổng Giám đốc – ông Nguyễn Đức Anh, cùng Lãnh đạo hệ thống và các nhà phân phối. Chúc các doanh nhân của chúng ta luôn nhiều sức khỏe, trí tuệ và giàu bản lĩnh để đưa con thuyền doanh nghiệp vượt sóng ra khơi, vươn xa tới đại dương rộng lớn.


Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng trong ngày Doanh nhân Việt Nam

77 năm về trước, ngày 13/10/1945 - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam, bức thư có đoạn nhấn mạnh: “…Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…”.


Tập thể CBNV Vinalink Group có lẵng hoa chúc mừng Tổng Giám đốc trong ngày 13/10

Có thể nói, sự ra đời của Ngày Doanh nhân Việt Nam càng khẳng định vị trí, vai trò của một lực lượng đặc biệt trong nền kinh tế nước nhà.

Vinalink Group một lần nữa chúc đội ngũ Doanh nhân Việt Nam - ngày một mạnh mẽ, tự tin và đầy bản lĩnh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng cộng đồng khỏe và giàu, lan tỏa những giá trị đẹp cho đất nước.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về những lẵng hoa tươi thắm, được gửi tới Vinalink Group trong ngày Doanh nhân Việt Nam:


Black Diamond Nguyễn Văn Thuấn gửi lời chúc kèm lẵng hoa rực rỡ nhân ngày 13/10


Những lẵng hoa tươi thắm trong ngày Doanh nhân được gửi tới Tổng Giám đốc Vinalink Group

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502