Vinalink Group chính thức mở bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel

Vinalink Group chính thức mở bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel

Vào 11 giờ 11 phút ngày 11/1/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink Group đã chính thức mở bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Vinalink Group, với mong muốn mang đến cho người chơi thể thao một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp nâng cao hiệu suất luyện tập và thi đấu.

VSportGel được bào chế từ các thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính như: Cao Đinh lăng, Vitamin B1, Vitamin B5, Vitamin B6, Tảo Nannochloropsis, Kẽm,... và được chia làm 4 nhóm chính:

  • Nhóm nguyên liệu cung cấp dinh dưỡng và năng lượng.
  • Nhóm nguyên liệu giúp tăng lực, tăng sức bền và giảm mệt mỏi.
  • Nhóm nguyên liệu giúp cung cấp vitamin, khoáng chất.
  • Nhóm nguyên liệu hỗ trợ phục hồi và giảm chấn thương sau luyện tập/thi đấu.

Hơn thế, VSportGel có nguyên liệu đặc biệt là ElevATP, được biết đến với giải thưởng Thành phần của năm ở hạng mục Dinh dưỡng Thể thao trong Giải thưởng NutraIngredients Mỹ năm 2018 và được Canada công nhận là Sản phẩm Y tế Tự nhiên, do vậy rất được tin dùng trong giới thể thao. Nó là một phức hợp tự nhiên giữa than bùn cổ đại và chiết xuất táo giúp tăng cường các phân tử mang năng lượng chính trong cơ thể, qua đó hỗ trợ cải thiện sức mạnh, hiệu suất cũng như giảm thiểu tình trạng mất sức trong quá trình tập luyện.

Với bảng thành phần vượt trội và giàu dinh dưỡng, VSportGel không chỉ được đóng khung là thực phẩm bổ sung năng lượng tức thì dành cho vận động viên, người tập luyện thể dục, thể thao mà còn được xem là sự tiếp nối các thành tựu của Vinalink Group trong nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm chất lượng sức khỏe người Việt, truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh và năng động, hướng mọi người đến thói quen tập thể thao nâng cao sức khỏe, có thêm động lực để phá bỏ giới hạn và sức ỳ của ngày hôm qua.

Sản phẩm không chứa các thành phần nằm trong danh mục bị cấm của Cơ quan phòng chống Doping thế giới. Do đó, người dùng và các vận động viên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Mới đây, VSportGel vinh dự được 1.500 vận động viên trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng tại giải chạy VTV8 - Thử thách Sơn Trà năm 2023 do Đài truyền hình VTV8, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng), Công ty Cổ phần Truyền thông – Xây dựng Thành An tổ chức. 

Trước đó, sản phẩm cũng đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên” trong khuôn khổ của Hội nghị khoa học quốc gia Nghiên cứu và Phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ 8, diễn ra tại Hà Nội do Hội khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

VSportGel được bào chế dưới dạng gel tiện lợi, hương vị dễ uống, giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tốt hơn và nhanh hơn. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Ngay ngày đầu mở bán, VSportGel đã được đón nhận nhiệt tình bởi đông đảo người tiêu dùng:

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://vnl.com.vn/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-vsportgel

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502