Vinalink Group chính thức mở bán Bộ mỹ phẩm Vxebra Orico

Vinalink Group chính thức mở bán Bộ mỹ phẩm Vxebra Orico

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink Group chính thức mở bán Bộ mỹ phẩm Vxebra Orico vào lúc 14h ngày 14/4/2024, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc da cao cấp, an toàn và hiệu quả.

Vxebra khác biệt và độc đáo bởi sử dụng công nghệ độc quyền Bio - Quantum, với bảng thành phần "xa xỉ" gồm Exo-P™ và nước Quantum.

Trong đó, Exo-P™ là sản phẩm của quá trình lên men vi sinh vật, hoạt chất đột phá, nguyên liệu đặc biệt đến từ nước Pháp, được ví như "viên ngọc quý" trong ngành làm đẹp. Quá trình chiết xuất Exo-P™ vô cùng phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao, khiến nó trở thành một hoạt chất vô cùng giá trị, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho làn da.

Exo-P™ có thể tạo ra một lớp màng bảo vệ, một lưới lọc loại bỏ bụi mịn, tia UV, ô nhiễm và các tác nhân gây hại khác từ môi trường. Nhờ vậy, da được bảo vệ khỏi nguy cơ lão hóa sớm và tác hại từ ô nhiễm trong không khí như kim loại nặng từ khỏi xe, bụi bẩn đặc biệt là bụi mịn PM 2.5.

Mặt khác, nước Quantum là loại nước có tính kiềm, chỉ số ORP âm, giàu hydrogen được sản xuất bằng công nghệ lượng tử tiên tiến. Nhờ kích thước phân tử siêu nhỏ, nhỏ gấp 5 lần so với nước thông thường, dưỡng chất trong sản phẩm có thể thẩm thấu vào da dễ dàng hơn, đạt đến tầng sâu hơn, mang lại hiệu quả dưỡng da tối ưu. Cấu trúc phân tử độc đáo của Quantum còn giúp tăng cường giữ nước và chống oxy hóa cho da. Do đó, sử dụng Vxebra Orico thường xuyên sẽ giúp da luôn ẩm mịn, tươi sáng và khỏe mạnh.

Bên cạnh 2 thành phần đã quá nổi tiếng về công dụng và sự quý hiếm trên, bộ mỹ phẩm dưỡng da Orico của Vxebra còn được tạo nên từ nhiều thảo dược đắt giá như: chiết xuất Sâm Triều Tiên, chiết xuất Cúc kim tiền, chiết xuất Hoa Cỏ Ba Lá, chiết xuất Vỏ cây Tô Mộc,... 

Cả 5 sản phẩm của Vxebra Orico đều đáp ứng yêu cầu rất cao về chất lượng, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi quy trình cũng như công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngay trong ngày đầu mở bán, Vxebra Orico đã ghi nhận rất nhiều phản hồi tích cực và sự ủng hộ, tin dùng của đông đảo người tiêu dùng.

Đây chính là động lực để Vinalink Group không ngừng nỗ lực, cải tiến, mang đến những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da ngày một chất lượng, hiệu quả, đồng hành cùng người Việt “khỏe trong, đẹp ngoài”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502