Vinalink Group: 15 năm là hội viên tích cực của Hiệp hội Thực phẩm chức năng

Vinalink Group: 15 năm là hội viên tích cực của Hiệp hội Thực phẩm chức năng

Thứ năm, 12/01/2023 21:58

Ngày 10/12/2022, Vina link Group đã tham dự Đại hội Đại biểu của Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN) nhiệm kỳ IV (2022 – 2027), được tổ chức tại Viện TPCN (VIDS)

Đại hội đã diễn ra thành công với sự tham dự của ông Đỗ Xuân Tuyên - Thứ trưởng Bộ Y tế và ông Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm; cùng các nhà khoa học, chuyên gia, đại diện các hội, hiệp hội đối tác và gần 150 đại biểu, thành viên của hiệp hội trên toàn quốc.

Ban chấp hành nhiệm kỳ IV chụp ảnh cùng với Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên (đứng thứ 7 từ trái sang, hàng đầu tiên) và Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nguyễn Thanh Phong (đứng thứ 6, từ trái sang, hàng đầu tiên) và thành viên của hiệp hội

Đại hội đã tổng kết lại những thành tựu trong nhiệm kỳ cũ cũng như đưa ra những chủ trương, định hướng phát triển của Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN) trong nhiệm kỳ IV. Trong suốt 15 năm hoạt động, Hiệp hội TPCN đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, đưa hiệp hội vươn mình lớn mạnh.

Tổng kết nhiệm kỳ III, Hiệp hội TPCN đã trao tặng bằng khen cho các tổ chức, cá nhân với những đóng góp tích cực dành cho hiệp hội và ngành TPCN trên cả nước. Tại đây, Vina link Group và Tổng Giám đốc Vina link Group - Nguyễn Đức Anh đã nhận bằng khen về những đóng góp trong thời gian qua.

Đại diện Vina link Group (đứng thứ 3 từ trái sang) vinh dự nhận bằng khen vì có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho hiệp hội

Vina link Group đã có nhiều hoạt động để đạt được mục tiêu chung của Hiệp hội TPCN, giúp cho cộng đồng hiểu đúng - làm đúng - dùng đúng TPCN. Ngoài ra, Vina link Group cũng đóng góp một phần, đưa ngành TPCN Việt Nam trở thành ngành kinh tế y tế phát triển của đất nước.

Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ IV. Trong đó, ông Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ tịch HĐQT Vina link Group – tiếp tục được bầu làm Ủy viên Ban chấp hành, kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam. Ông Nguyễn Đức Anh - Tổng Giám đốc Vina link Group - được bầu làm Ủy viên Ban chấp hành, Phó Tổng thư ký, Chánh văn phòng Hiệp hội TPCN.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh (đứng thứ 2 từ phải sang) nhận bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của hiệp hội

Phát biểu tại đại hội, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh chia sẻ về sự hợp tác của Vina link Group với Hiệp hội TPCN: “Kể từ khi hiệp hội được thành lập, Vina link Group đã đồng hành hầu như trong tất cả các hoạt động của hiệp hội; đặc biệt trong các hoạt động về nghiên cứu, sản xuất, bào chế và chuyển giao công nghệ. Song hành với đó, hiệp hội cũng có những chiến lược để định hình, tư vấn, giúp cho doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng, cũng như những sản phẩm phù hợp với thị trường mới. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn, hỗ trợ rất tốt cho Vina link Group trong quá trình phát triển”.

Ông Nguyễn Đức Anh - Tổng Giám đốc Vina link Group - đồng thời chia sẻ, trên cương vị là một thành viên của Hiệp hội TPCN Việt Nam, Vina link Group sẽ có những bước tiến phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong nhiệm kỳ mới, thực hiện đúng những chủ trương mà hiệp hội đưa ra. Vina link Group quyết tâm giữ vững vai trò của mội hội viên nòng cốt với nhiều đóng góp tích cực, đưa hiệp hội phát triển hơn nữa trong ngành TPCN tại Việt Nam.

(Theo congthuong.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502