Vinalink Group vinh dự nhận 5 Cúp vàng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2021

Vinalink Group vinh dự nhận 5 Cúp vàng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2021

Vừa qua, Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vina-Link Group) đã trở thành một trong số ít doanh nghiệp sở hữu được cùng lúc 5 “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng" tại lễ trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021

BTC trao "Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021 và giấy chứng nhận cho Vina-Link Group

"Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng" là một giải thưởng uy tín thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm Thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật.  

Năm nay, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam, trong đó đã chọn ra được hơn 100 sản phẩm đoạt giải. Việc xét giải được dựa trên các tiêu chí khắt khe về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, cùng những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. 

Sau liên tiếp 3 năm xuất sắc giành “Huy chương Vàng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, năm 2021 các sản phẩm của Vina-Link Group xuất sắc giành được Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng" bao gồm: 

- TPBVSK Bách Xuân: Hỗ trợ bổ huyết, hỗ trợ tăng tiết nội tiết tố nữ; Hỗ trợ giảm các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết cho phụ nữ.

- TPBVSK Genecel Plus: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

- TPBVSK Kidsmune Plus: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, ăn ngon, hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

- TPBS bột dinh dưỡng VHealth vị Socola và vị Trà xanh: Thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung vào bữa ăn chính giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường sức khỏe.

 Vina-Link Group có 5 sản phẩm được ghi nhận là Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021

Cả 5 sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất tại Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-TPCN (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất Thực phẩm chức năng).

Việc được nhận 5 “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021 một lần nữa khẳng định chất lượng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Vina-Link Group.

Lễ trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021" vừa được tổ chức vào ngày 30/1/2021 tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC10 - Đài kỹ thuật số VTC.

Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, dựa theo Thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ. "Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng" có quá trình sàng lọc, rà soát, đánh giá vô cùng khắt khe đối với các sản phẩm tham dự. Được tổ chức thường niên, Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm cổ vũ, động viên, khuyến khích các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả, góp phần phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời cổ vũ, khích lệ các doanh nghiệp sản xuất được nhiều sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

(Theo suckhoecong.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502