Trang tin điện tử VTC New: Thêm doping tiền thưởng cho U22 Việt Nam trước đại chiến Thái Lan

Trang tin điện tử VTC New: Thêm doping tiền thưởng cho U22 Việt Nam trước đại chiến Thái Lan

Bằng chứng là ngoài những khoản tiền thưởng được công bố trước ngày lên đường, vẫn có doanh nghiệp tiếp tục đăng ký thưởng thêm cho U22 Việt Nam nếu đoạt HCV SEA Games.
Ông Nguyễn Đức Anh, Tổng Giám đốc Vina-Link Group, khẳng định sẽ trao tặng 100 triệu đồng cho U22 Việt Nam nếu họ làm được điều người hâm mộ nước nhà chờ đợi hơn nửa thế kỷ.Trước đó, Vina-Link Group đã thông qua Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC, tài trợ cho đoàn Thể thao Việt Nam 300 triệu đồng. Và để cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu, Vina-Link Group đã cử một đoàn cổ động gồm 70 thành viên tới Kuala Lumpur để hâm nóng bầu không khí thi đấu ở môn Bóng đá nam và một số môn thể thao khác.

Theo Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh, công ty đã tiến hành nghiên cứu một số sản phẩm phục vụ cho VĐV song thật đáng tiếc là không kịp đưa vào phục vụ tại SEA Games 29 lần này. Tuy nhiên, họ đã tính toán để được đồng hành với Thể thao Việt Nam qua dự án tăng cường thể lực cho VĐV bằng nhiều nhóm thực phẩm chức năng cho các môn thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng. Đó sẽ là dự án hợp tác dài hơi của Vina-Link Group với Thể thao Việt Nam.
Thành lập từ năm 2006, đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động, Vina-Link Group đã có định hướng sẽ trở thành một trong 5 công ty KDTM lớn nhất tại Việt Nam, đưa sản phẩm vươn ra thế giới. Tôn chỉ và triết lý của công ty là “Chung tay xây dựng cộng đồng Việt khỏe và giàu” với tâm niệm rằng, phải cung cấp những sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

PHAN PHAN 
NGUỒN: VTC.VN 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502